Taxi An Giang: Số điện thoại tổng đài các hãng taxi cập nhật mới nhất - Megataxi - Đặt taxi nhanh chóng tiện lợi toàn quốc

Taxi An Giang: Số điện thoại tổng đài các hãng taxi cập nhật mới nhất

Rate this post

An Giang là một vùng đất miền Tây Nam Bộ, nơi mà có những cánh đồng lúa thẳng cánh cò bay và những cánh rừng ngập mặn hoang sơ thu hút khách thăm quan một cách lạ kì. Đến với vùng đất miền Tây Nam Bộ này quý khách còn được thưởng thức rất nhiều loại trái cây đặc biết mà không đâu có được. Nhấc chân lên đi và trải nghiệm thiên nhiên tươi xanh nơi đây nào. Dưới đây magataxi sẽ giới thiệu đến bạn một số hãng taxi An Giang, giúp bạn thuận tiện hơn cho việc di chuyển nhé.

Phong cảnh An Giang

Danh Sách các hãng taxi An giang

Taxi Mai Linh

Taxi An Giang

Chắc hẳn hãng taxi này không còn lạ lẫm gì so với người việt ta, vì sự có mặt trên hầu hết các tỉnh thành phố ở Việt Nam. Giá cả rẻ, rõ ràng, lái xe phục vụ tận tình chuyên nghiệp. Đã giúp cho Taxi Mai Linh phát triển khắp cả nước.

Số điện thoại liên hệ:

  • 0296.3.922.266
  • 0296.38.38.38.38

Taxi Long Xuyên

Là một hãng taxi địa phương, với tài xế đã số là người dần bản địa nơi đây. Đến với Taxi Long Xuyên quý khách sẽ được đón tiếp một cách thân thiện mà người dân nơi đây dành tặng đến những khách du lịch. Hơn nữa đến với Taxi Long Xuyên tài xế sẽ đưa bạn đến những nơi đẹp nhất, các quán ăn ngon nhất vùng Tây Nam Bộ này.

Số điện thoại liên hệ:

  • 0296.3.858.788

Taxi Sao Đỏ Long Xuyên An Giang

Nhắc tới Taxi Long Xuyên thì không thể không kể đến Taxi Sao Đỏ Long Xuyên, hãng taxi khá là phổ biến tại An Giang, đặc biệt là trong Thành phố Long Xuyên. Hãng cũng đã được rất nhiều khách hàng tin dùng để di chuyển ở An Giang. Taxi Sao Đỏ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Số điện thoại liên hệ:

  • 0296.3.67.67.67

Taxi Sài Gòn Hoàng Long

Taxi An Giang

Đây là hãng Taxi thành lập khá lâu tại Sài Gòn, nay đã có mặt tại An Giang. Đây cũng là một lựa chọn nữa cho bạn khi lựa chọn taxi di chuyển tại An Giang.

Số điện thoại liên hệ:

0296.3.688.688

Trên đây là một số thông tin Megataxi tổng hợp được, với thông tin số điện thoại chi tiết như vậy, du khách có thể hoàn toàn yên tâm để chọn lựa chọn taxi khi di chuyển tại An Giang. Hi vọng sẽ hữu ích đối với du khách. Chúc quý khách di chuyển an toàn và có những trải nghiệm tuyệt vời. Megataxi xin trân thành cảm ơn.

Megataxi - Đặt taxi nhanh chóng tiện lợi toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general