Taxi Bắc Giang: Số điện thoại tổng đài các hãng taxi cập nhật mới nhất – Megataxi – Đặt taxi nhanh chóng tiện lợi toàn quốc

Taxi Bắc Giang: Số điện thoại tổng đài các hãng taxi cập nhật mới nhất

Không chỉ tại Bắc Giang, bất kì nơi đâu hiện nay đều tràn ngập các hãng taxi phục vụ nhu cầu di chuyển cho con người. Ở Bắc Giang có 1 số hãng hãng taxi phổ biến như : Taxi Mai Linh Bắc Giang, Taxi Sao Mai, Hồng Hải, Hà Nội, taxi 89,…. và việc ghi nhớ số điện thoại taxi từng hãng là điều không phải ai cũng làm được. Sau đây Megataxi sẽ tổng hợp 1 số thông tin về các hãng xe taxi Bắc Giang để du khách thập phương có thể tham khảo.

1, Taxi Sao Mai

Một trong những hãng taxi nổi tiếng nhất tại Bắc Giang phải kể đến Taxi Sao Mai. Công ty cổ phần Vận Tải Sao Mai (Bắc Giang) – Được thành lập đúng vào dịp kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30-04-2008 tại 279 Đường Hùng Vương, thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang.

Taxi Sao Mai - Megataxi

Dịch vụ vận tải của Sao Mai được đánh giá vô cùng tốt. Sao Mai hoạt động theo tiêu chí của tập đoàn, với dịch vụ Taxi chất lượng cao, ân cần phục vụ quý khách trên địa bàn tỉnh Bắc Giang và các tỉnh lân cận.

Địa chỉ: Lô 24-N36 Dĩnh Kế, TP Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang.

Điện thoại gọi xe taxi: (0204) 3.678.678

2. Taxi Mai Linh

Không thể cạnh tranh thứ 2 trong lĩnh vực taxi ở Bắc Giang đó là taxi Mai Linh. Có mặt trên hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam, Taxi Mai Linh đã phủ sóng thương hiệu và chiếm vị trí TOP trong lòng khách hàng bằng uy tín và chất lượng dịch vụ.

Số điện thoại : 0204. 3. 81. 81. 81

Taxi Mai Linh - Megataxi

3. Taxi Hồng Hải

Trong danh bạ taxi tại Bắc Giang không thể không nhắc đến Taxi Hồng Hải. Mặc dù có vô vàn lựa chọn khác nhau nhưng taxi Hồng Hải vẫn khẳng định được vị thế trên thương trường bằng chất lượng dịch vụ và khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng vô cùng tuyệt vời. Mới chỉ có mặt tại Bắc Giang vài năm gần trở lại đây, so với các hãng taxi lâu đời thì taxi Hồng Hải cũng đã chiếm 1 phần thị trường không nhỏ. Đây là một lựa chọn khá tốt đối với khách hàng, số lượng xe lớn và chất lượng xe tốt.

Số điện thoại liên hệ : 0204. 3. 829. 999

4. Taxi Vạn Lực

Taxi Vạn Lực sẽ là một gợi ý tiếp theo cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ taxi tại Bắc Giang. Bất kể khách hàng nào đều mong muốn được phục vụ nhanh chóng và chu đáo, tuy nhiên nếu lựa chọn các hãng taxi lớn đôi khi họ có thể quá tải khiến bạn trở nên cáu giận ngoài mong đợi. Vì vậy, lựa chọn Taxi Vạn Lực là một cánh tay cứu tế. Mặc dù số lượng xe rất ít nhưng taxi Vạn Lực được đánh giá cao về tốc độ phục vụ khách hàng vô cùng nhanh chóng và kịp thời.

Số điện thoại : 0204. 3. 666. 888

5. Taxi Open99

Mới được thành lập năm 2017 với số lượng đầu xe không quá lớn nhưng Taxi Open99 cũng là một cái tên gọi để lại nhiều ấn tượng trong khách hàng. Các bạn có thể đặt xe thông qua app Open 99 một cách vô cùng thuận tiện. Đặc biệt ngoài đầu tư về công nghệ, Taxi Open99 có chính sách hỗ trợ về giá để quảng bá rộng hơn nữa thương hiệu nên rất có ích đối với ” ví tiền ” của các bạn.

Số điện thoại : 0204. 3. 81. 82. 83

 

Taxi Open99 - Megataxi

 

Đối với thông tin giá từng hãng taxi sẽ thay đổi theo thời gian nên chúng tôi xin phép không review tại đây. Bảng giá cước taxi Bắc Giang sẽ có sự khác nhau giữa các hãng nữa, vì vậy, các bạn nên tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng về giá cước để chọn được hãng xe phù hợp, giá cả tối ưu nhất.

Hi vọng bài viết tổng hợp trên hữu ích với bạn, nếu bạn đang có dự định cho chuyến di chuyển bằng taxi tại Bắc Giang, hãy tham khảo ngay bài viết này.