Taxi Bắc Kạn: Số điện thoại tổng đài các hãng taxi cập nhật mới nhất - Megataxi - Đặt taxi nhanh chóng tiện lợi toàn quốc

Taxi Bắc Kạn: Số điện thoại tổng đài các hãng taxi cập nhật mới nhất

Rate this post

Bắc Cạn là một tỉnh thành có nhiều tiềm năng về du lịch, có các khu du lịch nổi tiếng như: Hồ Ba Bể, Căn cứ địa cách mạng An Toàn Khu Chợ Đồn, Khu di tích lịch sử Nà Tu. Đến với Bắc Cạn các du khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên với bốn bề đều là núi rừng, đem lại cho các du khách cảm giác hòa mình vào thiên nhiên. Dưới đây Megataxi xin giới thiệu một số hãng taxi Bắc Kạn thuận tiện cho việc đi lại của du khách.

Phong cảnh Bắc Cạn

 

6 điểm du lịch Bắc Kạn

1. Hồ Ba Bể
2. Vườn quốc gia Ba Bể
3. Động Nàng Tiên
4. Động Puông
5. Thác Đầu Đẳng
6. Chùa Thạch Long

Danh Sách các hãng taxi Bắc Kạn

Taxi Giang Huế

Taxi Bắc Cạn

Số điện thoại:

  • 0209.3.861.861

Đây là một hãng taxi có mặt từ rất lâu với chất lượng tốt. Bạn có thể an tâm khi lựa chọn Giang Huế khi di chuyển. với đội ngũ lái xe được đào tạo chuyện nghiệp và nhân viên trực 24/7. Giúp quý gọi xe nhanh chóng và không để mất thời gian của bạn.

Taxi Hoa Mai

Taxi Bắc Cạn

Số điện thoại:

  • 0209.3.851.851

Với số lượng xe khá lớn và đa dạng Hoa Mai đem đến cho bạn một dịch vụ với giá cả phải chăng. Với đa số lái xe là người bản địa nên bạn không phải lo về vấn đề chọn địa điểm ăn uống ngon và rẻ, tài xế sẽ sẵn sàng giúp bạn lựa chọn nói tốt nhất.

Taxi Việt Vịnh

Số điện thoại:

  • 0209.3.852.852

Đây là hãng taxi địa phương đã có nhiều năm hoạt động tại đây. Taxi Việt Vịnh hày còn được gọi là Taxi Bắc Kạn được rất nhiều người tin dùng, cả khách du lịch và người bản địa. Nếu bạn muốn tìm một hãng taxi khiến bạn hài lòng và yên tâm thì đây cũng là một lựa chọn cho bạn.

Taxi Mai Linh

Taxi Bắc Cạn

Số điện thoại:

  • 0209.6.19.19.19

Một hãng taxi phổ biến trên khắp các tỉnh thành của cả nước. Chất lượng và dịch vụ do chính khách hàng đánh giá rất tốt, Mai Linh sẽ khiến cho bạn hài lòng khi lựa chọn chiếc xe màu xanh này để di chuyển mọi nơi ở Bắc Cạn.

Trên đây là bài viết tổng hợp các hãng taxi Quảng Ninh của Megataxi. Hi vọng thông tin trên hữu ích và giúp du khách dễ dàng hơn khi có nhu cầu di chuyển bằng Taxi. Chúc quý khách có 1 chuyến đi an toàn và vui vẻ.

 

Megataxi - Đặt taxi nhanh chóng tiện lợi toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general