Taxi Bạc Liêu: Số điện thoại tổng đài các hãng taxi cập nhật mới nhất – Megataxi – Đặt taxi nhanh chóng tiện lợi toàn quốc

Taxi Bạc Liêu: Số điện thoại tổng đài các hãng taxi cập nhật mới nhất

Bạc Liêu có lẽ vẫn là cái tên khá mới mẻ đối với khách du lịch. Nhưng khi đặt chân đến Bạc Liêu quý khách không thể không hài lòng đối với những địa danh đẹp ở đây: Cánh đồng quạt gió, Tháp cổ, chùa Xiêm Cán và những bãi biển đẹp,… Dưới đây là các hãng taxi Bạc Liêu cho bạn tham khảo khi đặt chân đến đây nhé.

Cánh đồng quạt gió

Bạc Liêu windpower farm

Danh sách các hãng taxi

Taxi Công Tử

Số điện thoại:

  • 0291.3.96.96.96

Là một hãng taxi địa phương khá nổi tiếng, có số lượng xe lớn và đa dạng. Xe tập chung chủ yêu ở các địa điểm du lịch, thời gian đợi xe ngắn. Đây cũng là một điểm cộng khi du khách lựa chọn hãng để di chuyển.

Taxi Bạc Liêu

Số điện thoại:

  • 0291.3.922.922

Một cái tên nữa cũng rất nổi tiếng tại Bạc Liêu, với chất lượng và giá cả tầm chung. Phù hợp cho quý khách đi du lịch và muốn tiết kiệm thêm một chút ngân sách của chuyển đi. Lưu số điện thoại của hãng vào để tiện liên lạc tìm xe đi lại nhé.

Taxi Mai Linh

Taxi Bạc Liêu

Số điện thoại:

  • 0291.3.85.85.85
  • 0291.6.250.555

Một hãng taxi quen thuộc với mọi người dân ở Việt Nam vì độ phủ song của hãng. Lựa chọn Mai Linh quý khách hoàn toàn yên tâm và tận hưởng sự phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên hãng. Nếu bạn chưa biết phải lựa chọn hãng taxi nào để di chuyển thì hãy lưu lại hãng taxi nổi tiếng trên khắp cả nước này nhé.

Taxi 24H

Số điện thoại:

  • 0291.3.678.678

Là một hãng taxi nổi tiếng tại Bạc Liêu, giá cả cạnh tranh với các hãng khác, nhưng quý khách cũng yên tâm về chất lượng dịch vụ không hề thua kém hãng nào trong tỉnh. Hãng hoạt động 24/7, thuận tiện cho việc di chuyển của bạn.

Taxi Vinasun

Taxi Bạc Liêu

Số điện thoại:

  • 0291.3.27.27.27

Taxi Vinasun mới được thành lập năm 2018, còn khá mới mẻ tại Bạc Liêu. Chính vì vậy xe của hãng còn khá mới và chất lượng. Quý khách sẽ được di chuyển trên những chiếc xe hiện đại bậc nhất của taxi Bạc Liêu.

Trên đây là một số thông tin Megataxi tổng hợp được, với thông tin số điện thoại chi tiết như vậy, du khách có thể hoàn toàn yên tâm để chọn lựa chọn taxi khi di chuyển tại Bạc Liêu. Hi vọng sẽ hữu ích đối với du khách. Chúc quý khách di chuyển an toàn và có những trải nghiệm tuyệt vời. Megataxi xin trân thành cảm ơn.