Taxi Sóc Trăng: Số điện thoại tổng đài các hãng taxi cập nhật mới nhất - Megataxi - Đặt taxi nhanh chóng tiện lợi toàn quốc

Taxi Sóc Trăng: Số điện thoại tổng đài các hãng taxi cập nhật mới nhất

Rate this post

Taxi Sóc Trăng – Megataxi sẽ tổng hợp tất cả danh bạ taxi uy tín và mới nhất tại Sóc Trăng. Hi vọng với những thông tin này, quý khách hàng sẽ lựa chọn được những hãng xe mình mong muốn khi đến với Sóc Trăng.

1. Du lịch Sóc Trăng

Tỉnh Sóc Trăng của Việt Nam nằm sâu trong đồng bằng sông Cửu Long. Sóc Trăng giáp với phía bắc và đông bắc bởi sông Hậu (hạ lưu sông Mê Kông) và tỉnh Trà Vinh, về phía bắc của tỉnh Cần Thơ, về phía tây bắc của tỉnh Hậu Giang, về phía tây và tây nam bởi tỉnh Bạc Liêu và phía nam giáp biển Đông Việt.

Sóc Trăng được bao phủ bởi những cánh đồng lúa rộng lớn, đầm tôm, những vườn trái cây um tùm như nhãn, chôm chôm, sầu riêng và cam.
Dân tộc Việt (Kinh), Khmer, Hoa sống cùng nhau tại đây. Tỉnh có 89 chùa thuộc nhóm người Khmer, 47 chùa của người Hoa. Khleang, Chruitim Chas, Chen Kiều, và Bửu Sơn Tu (Set) là những ngôi chùa nổi tiếng.

Đến đây, khách du lịch thích nếm thử trái cây nhiệt đới ở đảo Mỹ Phước, hoặc tham gia nhiều hoạt động vui chơi và giải trí tại Khu du lịch Bình An.

Taxi Sóc Trăng

Các điểm du lịch Sóc Trăng

1. Chợ nổi Ngã Năm
2. Chùa Dơi
3. Bảo tàng Khmer
4. Vườn cò Tân Long
5. Chùa Chén Kiểu
6. Chùa Đất Sét
7. Chùa Kh’leang
8. Khu căn cứ tỉnh ủy
9. Cồn Mỹ Phước
10. Chùa Phật học 2
11. Khu du lịch sinh thái Bình An
12. Khu du lịch sinh thái Hồ Bể

2. Các hãng taxi Sóc Trăng

Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 0299.3.68.68.68 – 0299.3.621.621

Là hãng Taxi nổi tiếng nhất Việt Nam và có mặt phục vụ tại Sóc Trăng khá sớm. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Được du khách lựa chọn nhiều nhất tại Sóc Trăng. Hãy lưu sđt taxi Mai Linh để tiện liên hệ khi cần di chuyển trong chuyến du lịch cảu mình nhé

Taxi Sóc Trăng

Taxi MeKong

Số điện thoại: 0299.3.83.83.83

Trong danh bạ taxi tại Sóc Trăng không thể không nhắc đến Taxi MeKong. Mặc dù có vô vàn lựa chọn khác nhau nhưng Taxi MeKong vẫn khẳng định được vị thế trên thương trường bằng chất lượng dịch vụ và khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng vô cùng tuyệt vời. Mới chỉ có mặt tại Sóc Trăng vài năm gần trở lại đây, so với các hãng taxi lâu đời thì Taxi MeKong cũng đã chiếm 1 phần thị trường không nhỏ. Đây là một lựa chọn khá tốt đối với khách hàng, số lượng xe lớn và chất lượng xe tốt

Taxi Sóc Trăng

Taxi Vinasun

Số điện thoại: 0299.3.888.888

Du khách hoàn toàn có thể an tâm và thoải mái khi lựa chọn Taxi Vinasun di chuyển. Trong suốt thời gian hoạt động ở lĩnh vực vận tải taxi, Taxi Vinasun luôn nỗ lực hết mình để xây dựng và phát triển chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng cho khách hàng sau mỗi chuyến đi. Hướng tới mục tiêu góp phần để Taxi Vinasun trở thành thương hiệu taxi số 1 tại Sóc Trăng không thể không kể đến sự tin yêu của Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Trên đây là bài viết tổng hợp của Megataxi. Hi vọng thông tin trên hữu ích và giúp du khách dễ dàng hơn khi có nhu cầu di chuyển bằng Taxi. Chúc quý khách có 1 chuyến đi an toàn và vui vẻ.

 

Megataxi - Đặt taxi nhanh chóng tiện lợi toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general