Taxi tải Bắc Ninh: Số điện thoại tổng đài các hãng taxi tải cập nhật mới nhất. – Megataxi – Đặt taxi nhanh chóng tiện lợi toàn quốc

Taxi tải Bắc Ninh: Số điện thoại tổng đài các hãng taxi tải cập nhật mới nhất.

Bắc Ninh là tỉnh có rất nhiều tiềm năng phát triển kinh tế xã hội. Do vậy nhu cầu đi lại sinh hoạt ngày càng tăng, đặc biệt là vận chuyển hàng hóa. Từ đó đã có rất nhiều hãng taxi tải Bắc Ninh ra đời nhằm phục vụ đời sống của nhân dân và du khách trong và ngoài nước khi đến với Bắc Ninh.

Đến với địa bàn Bắc Ninh, hiện nay có rất nhiều hãng vận tải đang hoạt động. Có thể kể đến những hãng taxi tải nổi tiếng như : taxi tải Việt Xuân, Vinaun Taxi tải,… Bạn có thể gọi điện thoại để đặt xe khi có nhu cầu. Megataxi sẽ tổng hợp danh bạ taxi tải giúp quý khách thuận tiện hơn khi đi vận chuyển hàng hóa nơi đây.

Review taxi tải Bắc Ninh.

Bảng tổng hợp số điện thoại taxi tải. Quý khách hoặc hãng taxi tải có thể bình luận thông tin cũng như review một vài hãng taxi tải của bạn hay bạn đã sử dụng, Megataxi sẽ bổ sung vào bài viết:

 

Taxi tải SĐT
Taxi tải Bắc Ninh 0917.49.61.10
Thuê xe tải 123 0973.679.719

 

*** Taxi tải Bắc Ninh

Số điện thoại: 0917.49.61.10

Ra đời từ năm 2008, Taxi tải Bắc Ninh  đã có những bước phát triển không ngừng về nhân lực  cũng như chất lượng dịch vụ, đến nay đã có 20 xe lớn bé và 6 tổ đội bốc dỡ chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu chuyển nhà trọn gói của người dân tại Bắc Ninh và các tỉnh lân cận. Hướng đến lộ trình phát triển lâu dài với phương châm phục vụ ” Nhanh nhất – giá rẻ nhất “. 

Taxi tải giá rẻ Kiến Vàng giờ đây đã là 1 dịch vụ tin cậy của đông đảo khách hàng tại Bắc Ninh và các vùng lân cận.

Taxi tải Bắc Ninh

 

*** Thuê xe tải 123

Số điện thoại: 0973.679.719

Quý khách có thể tham khảo số điện thoại hãng xe ô tô tải Bắc Ninh để có sự lựa chọn tốt nhất. Dịch vụ được phục vụ theo tiêu chí:

+ Nhanh chóng

+ An Toàn

+ Giá tiết kiệm.

Taxi tải 123 mở rộng hệ thống ra toàn thành phố. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, đảm bảo nhanh chóng, thuận tiện và giá cả hợp lý. Chỉ cần nhấc máy và gọi đến số 02439711711 quý khách sẽ được phục vụ 24/24 để đáp ứng nhu cầu nhanh nhất.

Taxi tải Bắc Ninh

 

Trên đây là một số thông tin Megataxi tổng hợp được,  hi vọng quý khách có thể hoàn toàn yên tâm để chọn lựa một hãng taxi tải uy tín. Chúc quý khách di chuyển an toàn và có những trải nghiệm tuyệt vời. Megataxi xin trân thành cảm ơn.