Taxi tải Lào Cai: Số điện thoại tổng đài các hãng taxi tải cập nhật mới nhất. – Megataxi – Đặt taxi nhanh chóng tiện lợi toàn quốc

Taxi tải Lào Cai: Số điện thoại tổng đài các hãng taxi tải cập nhật mới nhất.

Lào Cai là thành phố đang phát triển do vậy nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao. Do vậy đang có nhiều hãng taxi tải ra đời. Đến với địa bàn Lào Cai, hiện nay có rất nhiều hãng taxi tải đang hoạt động. Có thể kể đến những hãng taxi tải nổi tiếng như : taxi tải Lào Cai, Taxi tải 247,… Bạn có thể gọi điện thoại để đặt xe khi có nhu cầu. Megataxi sẽ tổng hợp danh bạ taxi:

Review taxi tải Lào Cai

Bảng tổng hợp số điện thoại taxi tải Lào Cai. Quý khách hoặc hãng taxi tải có thể bình luận thông tin cũng như review một vài hãng taxi tải của bạn hay bạn đã sử dụng, Megataxi sẽ bổ sung vào bài viết:

 

 

Taxi tải SĐT
Taxi tải Lào Cai 02.283.816.817
TAXI TẢI 247 02283505506
Taxi tải Thành Hưng 0963635757

 

*** Taxi tải Lào Cai

Số điện thoại: 02283.816.817

Hướng đến lộ trình phát triển lâu dài với phương châm phục vụ ” Nhanh nhất – giá rẻ nhất “. Taxi tải Lào Cai muốn chung tay, góp sức xây dựng dịch vụ chuyển nhà thêm phong phú, đa dạng. Có nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng.

Ưu điểm của chúng tôi:

Trang thiết bị, máy móc hiện đại, đa dạng và phong phú đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển nhà cửa, văn phòng làm việc, kho bãi, … và điều kiện thời tiết tại Việt Nam.

Cam kết đối với Quý khách:

Taxi tải Lào Cai luôn tư vấn, luôn chia sẻ với Quý khách để giảm thiểu tối đa chi phí cho quý khách. Giúp Quý khách tiết kiệm tối đa chi phí.

Taxi tải Lào Cai

 

*** TAXI TẢI 247

Số điện thoại: 02283505506

Đến với Dịch Vụ Taxi Tải 247  quý khách hoàn toàn yên tâm về :

  • Chất lượng xe: Tất cả các xe tải cho thuê đều thuộc dàn xe đời mới, vận hành tốt.
  • Số lượng xe: Taxi Tải 247 có nhiều chủng loại xe với nhiều trọng tải khác nhau.
  • Đáp ứng đủ tất cả các nhu cầu cần thuê xe chở hàng của quý khách như: xe tải 750kg, xe tải 1,25 tấn, xe tải 1,5 tấn….
  • Giá thuê xe tải: rẻ nhất thị trường Lào Cai.

Với đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, thông thuộc địa hình 247 cũng như các tỉnh cùng các loại xe Taxi Tải có chế độ bảo hành bảo dưỡng thường xuyên để luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách hàng

Taxi tải Lào Cai

 

***Taxi tải Thành Hưng

Số điện thoại: 0963635757

Taxi tải Hoàng Phương đã có hơn 15 năm đồng hành cùng Quý khách hàng trên khắp nẻo đường Hải Phòng – Hà Nội gần xa. Hoàng Phương đang ngày càng tiến xa hơn nữa để mang lại những trải nghiệm sử dụng dịch vụ tuyệt vời nhất. Không ngừng đổi mới, cố gắng trên mọi phương diện để mang đến dịch vụ vận tải:

  1. Nhanh nhất.
  2. An toàn nhất.
  3. Tiết kiệm nhất.

Đội xe taxi tải chuyên nghiệp của Hoàng Phương phủ sóng khắp 7 quận và 8 huyện của thành phố Cảng. Dịch vụ taxi tải Hoàng Phương được coi là một trong những công ty uy tín và có chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Hoàng Phương chuyên:

  • Vận chuyển hàng hóa bằng taxi tải
  • Chuyển nhà trọn gói
  • Chuyển văn phòng trọn gói

 

Taxi tải Lào Cai

Trên đây là một số thông tin Megataxi tổng hợp được,  hi vọng quý khách có thể hoàn toàn yên tâm để chọn lựa một hãng taxi tải uy tín. Lưu ý lựa chọn hãng taxi tải gần nơi bạn đang sinh sống nhất để được điều chuyển xe trong thời gian sớm nhất. Chúc quý khách di chuyển an toàn và có những trải nghiệm tuyệt vời. Megataxi xin trân thành cảm ơn.