Taxi tải Quảng Ninh: Số điện thoại tổng đài các hãng taxi tải cập nhật mới nhất. – Megataxi – Đặt taxi nhanh chóng tiện lợi toàn quốc

Taxi tải Quảng Ninh: Số điện thoại tổng đài các hãng taxi tải cập nhật mới nhất.

Quảng Ninh là tỉnh có rất nhiều tiềm năng phát triển kinh tế xã hội. Do vậy nhu cầu đi lại sinh hoạt ngày càng tăng, đặc biệt là vận chuyển hàng hóa. Từ đó đã có rất nhiều hãng taxi tải ra đời nhằm phục vụ đời sống của nhân dân và du khách trong và ngoài nước khi đến với Quảng Ninh.

Xem thêm : Mua bán ô tô Quảng Ninh mới nhất

Đến với địa bàn Quảng Ninh, hiện nay có rất nhiều hãng taxi tải đang hoạt động. Có thể kể đến những hãng taxi tải nổi tiếng như : taxi tải Việt Xuân, Vinaun Taxi tải,… Bạn có thể gọi điện thoại để đặt xe khi có nhu cầu. Megataxi sẽ tổng hợp danh bạ taxi tải giúp quý khách thuận tiện hơn khi đi vận chuyển hàng hóa nơi đây.

Review taxi tải Quảng Ninh.

Bảng tổng hợp số điện thoại taxi tải Quảng Ninh. Quý khách hoặc hãng taxi tải có thể bình luận thông tin cũng như review một vài hãng taxi tải của bạn hay bạn đã sử dụng, Megataxi sẽ bổ sung vào bài viết:

Taxi tải SĐT
Taxi tải Hạ Long 0917388656
Taxi tải Thịnh Hưng 0977978986

*** Taxi tải Hạ Long

Số điện thoại: 0917388656

CHO THUÊ XE TẢI 7 TẤN TẠI QUẢNG NINH

– Dịch vụ thuê xe tải Vận chuyển hàng hóa đi trong nội thành Hạ Long với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe và từng quãng đường.

– Là 1 trong những hãng taxi lớn trong các hãng taxi tải Quảng Ninh.

❖ Ngoài cho thuê xe tải 7 tấn tại Quảng Ninh chúng tôi cho thuê xe tải những trọng tải sau đây:

– Cho thuê xe tải 700kg chở hàng và chuyển nhà tại Hạ Long.

– Cho thuê xe tải 1,25 tấn.

– Cho thuê Xe tải 2,5 tấn.

– Cho thuê xe tải 5 tấn.

*** Taxi tải Thịnh Hưng

Số điện thoại: 0977978986.

Với đội xe tải đa dạng về trọng tải, nhiều chủng loại chất lượng cao, hoạt động 24/24 cùng các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như cẩu, xe cẩu, xe nâng, ba lăng… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 5 yếu tố để taxi tải Thịnh Hưng luôn là lựa chọn tốt nhất của khách hàng:

  1. Xe tải, các thiết bị luôn được bảo dưỡng.
  2. Xe tải, các thiết bị luôn được kiểm tra định kỳ.
  3. Xe tải, các thiết bị luôn đảm bảo an toàn kỹ thuật.
  4. Đảm bảo giảm thiểu rủi ro nhỏ nhất trong quá trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng.
  5.  Nhân viên tận tình, trách nhiệm cao với khách hàng.

Với quy trình vận chuyển khoa học:

-> Tiếp nhận thông tin.

-> Khảo sát.

-> Báo giá.

-> Ký hợp đồng.

-> Triển khai thực hiện.

-> Nghiệm thu.

Trên đây là một số thông tin Megataxi tổng hợp được,  hi vọng quý khách có thể hoàn toàn yên tâm để chọn lựa một hãng taxi tải uy tín. Lưu ý lựa chọn hãng taxi tải gần nơi bạn đang sinh sống nhất để được điều chuyển xe trong thời gian sớm nhất. Chúc quý khách di chuyển an toàn và có những trải nghiệm tuyệt vời. Megataxi xin trân thành cảm ơn.