Taxi Tiền Giang: Số điện thoại tổng đài các hãng taxi cập nhật mới nhất. – Megataxi – Đặt taxi nhanh chóng tiện lợi toàn quốc

Taxi Tiền Giang: Số điện thoại tổng đài các hãng taxi cập nhật mới nhất.

Khi đi du lịch bất cứ đâu, du khách đều quan tâm tới chỗ ăn, chỗ ở và phương tiện đi lại tại khu vực điểm đến đó. Đến với địa bàn Tiền Giang, hiện nay có rất nhiều hãng taxi đang hoạt động. Có thể kể đến những hãng Taxi Tiền Giang nổi tiếng như : Taxi Mai Linh, Taxi Happy, … Bạn có thể gọi điện thoại taxi Tiền Giang để đặt xe khi có nhu cầu. Megataxi sẽ tổng hợp danh bạ taxi và giới thiệu đôi nét về Tiền Giang giúp quý khách thuận tiện hơn khi đi du lịch nơi đây.

1. Du lịch Tiền Giang

Taxi Tiền Giang

Tiền Giang có nguồn cung cấp thủy sản phong phú bao gồm cá nước ngọt, cá lợ và cá nước mặn. Một số loại trái cây đặc biệt là mận Trung Lương, táo sao Kim, ổi Cái, xoài ngọt, chôm chôm, và vỏ cam dày. Nhiều loại trái cây, rau củ và các sản phẩm khác được neo đậu trên chợ nổi Cái Đảo sôi động và đảo Tân Phong, dọc theo sông Tiền Giang. Du khách cũng thích hái trái cây, thưởng thức chúng và trải nghiệm cuộc sống của cộng đồng đồng bằng sông Cửu Long trong vườn cây ăn trái của đảo Thời Sơn.

Nằm cách thành phố Mỹ Thơ 120km, Trại rắn Đồng Tâm là một nơi thú vị để ngắm rắn, chim và rùa đột biến. Chùa Vinh Trang sở hữu nhiều tượng gỗ quý và cây đẹp trong vườn rộng. Mùa khô kéo dài từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau. Mùa mưa là giữa tháng Năm và tháng Mười Một. Nhiệt độ trung bình hàng năm là 27ºC

12 điểm du lịch tại Tiền Giang

1. Biển Tân Thành
2. Chùa Vĩnh Tràng
3. Chợ nổi Cái Bè
4. Cù Lao Thới Sơn
5. Trại rắn Đồng Tâm
6. Vườn cây trái Vĩnh Kim
7. Cầu Mỹ Thuận
8. Vườn hoa Mãn Đình Hồng
9. Chùa Linh Thứu
10. Nhà thờ Cái Bè
11. Thiền viện Trúc Lâm Chánh Giác
12. Miệt vườn Cái Bè

2. Danh sách các hãng taxi Tiền Giang

STT Hãng Taxi SDT
1 Taxi Mai Linh 0273 3 87 87 87
2 Happy Taxi Tiền Giang 0273 3 877 777
3 Taxi Open99 0273 3 68 68 68
4 Taxi Vina Gold 0273 3 91 91 91

Taxi Mai Linh

Taxi Tiền Giang

Một trong những hãng taxi Tiền Giang mà bạn không thể bỏ qua đó chính là taxi Mai Linh Hãng đã có nhiều năm kinh nghiệm tại các tỉnh thành phố lớn khác . Chính bởi vậy , không cần giới thiệu nhiều thì đây cũng là một hãng khá đáng tin tưởng đến gọi xe . Hãy lưu lại ngay số taxi của hãng tại Tiền Giang để gọi xe khi cần nhé.

Số điện thoại: 0273 3 87 87 87

Taxi Happy

Taxi Tiền Giang

Tại Tiền Giang khá ít hãng taxi, nhưng tất cả đều là các hãng nổi tiếng, đã có mặt ở nhiều thành phố và cực kì chất lượng. Bởi vậy mà bạn luôn an tâm khi lựa chọn. Một trong số đó có thể kể tới hãng taxi Happy. Với màu sắc nổi bật, bạn có thể dễ dàng nhận ra hãng mỗi khi muốn bắt xe ở trên đường. Hãng Có khá nhiều xe và đa dạng, đảm bảo phục vụ nhiều nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chất lượng xe khá tốt và đội ngũ phục vụ thì cực kì chuyên nghiệp.

Số điện thoại: 0273 3 877 777

Taxi Vina Gold

Taxi Tiền Giang

Một số taxi Tiền Giang khác mà bạn có thể tham khảo đó là taxi Vina Gold. Hãng có chất lượng khá tốt. Thêm vào đó, giá cước của hãng cũng không quá đắt. Nếu bạn đang trong một chuyến đi tiết kiệm thì hãy thử gọi xe của hãng này nhé. Hãng luôn đặt sự an toàn và thoải mái của khách hàng lên hàng đầu . Bạn có thể an tâm khi đồng hành cùng với taxi Vina Gold.
Số điện thoại: 0273 3 91 91 91
Trên đây là danh sách một số hãng taxi Tiền Giang. Rất mong bài viết này sẽ giúp cho quý khách tìm kiếm và lựa chọn cho mình được một phương tiện di chuyển phừ hợp và tiết kiệm nhất.