Taxi Trà Vinh: Số điện thoại tổng đài các hãng taxi cập nhật mới nhất. – Megataxi – Đặt taxi nhanh chóng tiện lợi toàn quốc

Taxi Trà Vinh: Số điện thoại tổng đài các hãng taxi cập nhật mới nhất.

Megataxi xin cung cấp thông tin số điện thoại tổng đài các hãng taxi Trà Vinh cập nhật mới nhất tính đến tháng 10 / 2019. Bài viết bao gồm phần giới thiệu những điểm du lịch cũng như review một số hãng taxi lớn như : Taxi Mai Linh, Taxi Thanh Thúy,… giúp du khách có nhiều sự lựa chọn hơn.

1. Du lịch Trà Vinh

Trà Vinh là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long, giáp với các tỉnh Bến Tre, Vĩnh Long, Sóc Trăng và biển Đông. Nó có diện tích 2292 km2 với dân số khoảng 1,1 triệu người (trong đó dân tộc Khmer chiếm khoảng 30%), bao gồm một thành phố tỉnh và bảy huyện. Nằm trên đồng bằng sông Cửu Long, tỉnh Trà Vinh giáp với Bến Tre, các tỉnh Vĩnh Long ở phía bắc, tỉnh Sóc Trăng ở phía tây và biển Đông ở phía đông với bờ biển dài 65km. Địa hình bao gồm đồng bằng ven biển, trầm tích phù sa, hàng trăm gò và hang cát, một mạng lưới phức tạp của sông và kênh.

Trà Vinh nằm trên vùng gió mùa nhiệt đới. Thời tiết nóng quanh năm. Mùa khô kéo dài từ tháng 12 đến tháng 4. Mùa mưa là giữa tháng Năm và tháng Mười Một. Nhiệt độ trung bình hàng năm là 26ºC.

Được bao quanh bởi các cuộc sống của Tiên và Hậu và bờ biển dài, nền kinh tế của Trà Vinh dựa vào nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản, nuôi tôm và tôm. Tỉnh này được bao phủ bởi những cây xanh tươi trong làng vườn dọc theo bờ sông.

Ao Bà Om là một điểm thu hút của Trà Vinh. Nó được bao quanh bởi những ngọn đồi và nhiều ngôi sao cổ và cây rau với hình dạng kỳ lạ của rễ. Vào buổi chiều, đàn chim đậu trên cây và làm cho khu vực này trở nên sôi động và ồn ào.

Taxi Trà Vinh

12 địa điểm du lịch Trà Vinh

1. Chùa Hang
2. Ao Bà Om
3. Khu du lịch sinh thái rừng đước
4. Cù lao Tân Quy
5. Khu du lịch sinh thái Huỳnh Kha
6. Cù lao An Bình
7. Bảo tàng Khmer
8. Biển Ba Động
9. Chùa Vàm Rây
10. Chùa Cò (còn gọi là chùa Nodol)
11. Cù lao Long Trị
12. Chợ Lớn Trà Vinh

2. Các hãng taxi Trà Vinh

Taxi Mai Linh

Taxi Trà Vinh

Taxi Mai Linh luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ Taxi hàng đầu cả nước, đáp ứng tối đa nhu cầu đi lại của khách hàng 24/7, mọi lúc và mọi nơi. Đến với Taxi Mai Linh, du khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và đẳng cấp thương hiệu. Ưu điểm khi lựa chọn Taxi Mai Linh:

+ Dàn xe Toyota quy mô lớn phủ khắp địa bàn Trà Vinh và các tỉnh lân cận.

+ Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản.

+ Hệ thống nhà xưởng hiện đại, luôn duy trì chất lượng phương tiện trong tình trạng tốt nhất.

+ Trung tâm điều hành taxi Trà Vinh được trang bị máy móc, công nghệ hiện đại hàng đầu.

Số điện thoại: 0294.3.57.57.57

Taxi Thanh Thúy

Taxi Trà Vinh

Xuất hiện tại Trà Vinh khá sớm, hãng taxi địa phương Thanh Thúy là một trong số những hãng taxi khá uy tín. So với Taxi Mai Linh, Taxi Thanh Thúy có số lượng đầu xe ít hơn nên độ phủ rộng nhỏ hơn. Tuy nhiên chất lượng xe, đội ngũ tài xế lái xe dày kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình và nhanh chóng không hề thua kém Taxi Mai Linh. Ngoài ra đây còn là 1 hãng xe taxi có giá thành ” mềm ” hơn so với các hãng taxi khác.

Số điện thoại: 0294.3.86.86.86

Taxi Trà Vinh

Taxi Trà Vinh

Taxi Trà Vinh là hãng taxi địa phương vô cùng uy tín. Tại Trà Vinh, công ty thành lập và đi vào hoạt động với khoảng trên 30 đầu xe xe taxi (Innova 7 chỗ, và Vios 4 chỗ).  Đến nay số lượng đầu xe đã gia tăng lên khá nhiều. Là hãng taxi địa phương nên bạn chẳng cần lo lắng, bác tài cũng giống như hướng dẫn viên “miễn phí” của bạn vậy. Họ sẽ đưa bạn đến nhiều điểm du lịch trong khoảng thời gian ngắn nhất, an toàn và vô cùng tiện lợi.

Số điện thoại: 0294.3.82.82.82

Trên đây là một số thông tin Megataxi tổng hợp được, với thông tin số điện thoại chi tiết như vậy, du khách có thể hoàn toàn yên tâm để chọn lựa một hãng taxi gần nơi bạn đang sinh sống nhất để được điều chuyển xe trong thời gian sớm nhất. Hi vọng sẽ hữu ích đối với du khách. Chúc quý khách di chuyển an toàn và có những trải nghiệm tuyệt vời tại Trà Vinh. Megataxi xin trân thành cảm ơn.