Cẩm nang phong thủy – Âm khí là gì và cách hóa giải âm khí trong phong thủy – Cập nhật mới nhất – Megataxi – Đặt taxi nhanh chóng tiện lợi toàn quốc

Cẩm nang phong thủy – Âm khí là gì và cách hóa giải âm khí trong phong thủy – Cập nhật mới nhất

[ad_1]

Mọi người đều mong rằng môi trường sống của mình yên tĩnh và thanh lịch để chúng ta có thể tĩnh tâm hơn khi nghỉ ngơi và làm việc, tuy nhiên nếu cuộc sống của chúng ta thường xuyên ồn ào sẽ dễ khiến con người cảm thấy cáu kỉnh, loại linh hồn ma quỷ, được gọi là âm âm khí, nhưng nhiều người không biết âm khí là gì.

Âm khí có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của chúng ta, tai con người không thể chịu được tác hại của môi trường ô nhiễm tiếng ồn, lâu dần sẽ khiến chúng ta cảm thấy cáu kỉnh, đau đầu,… ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài lộc nếu ngôi nhà có phạm phải âm khí. Nếu bạn muốn tìm cách hóa giải, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách hóa giải.

Âm khí là gì

Trong Phong Thủy, cái gọi là “âm khí”, tức là tất cả những âm thanh xuất hiện trong khu vực lân cận của các ngôi nhà, có thể được gọi là “âm khí”, và “âm khí” nói chung được chia thành âm khí bên trong và bên ngoài.

Cái gọi là âm thanh bên trong thường đề cập đến âm thanh làm xáo trộn cuộc sống do cấu trúc hoặc thiết bị của ngôi nhà gây ra. Ví dụ như tủ quần áo hoặc sàn nhà bằng gỗ do xử lý ván không đúng cách và thi công không tốt, hoặc do nhiệt độ khí hậu giãn nở và co lại nên gỗ đôi khi phát ra tiếng ồn, nhất là khi nửa đêm nghe thấy tiếng động đột ngột sẽ rất sợ. .

Sau đó là âm thanh nhỏ giọt của ống nước và vòi nước bị rò rỉ trong nhà, tiếng tích tắc của đồng hồ di chuyển xung quanh, tiếng chuột chạy xung quanh trong nhà, tiếng cãi vã của một cặp vợ chồng bên cạnh, tiếng hàng xóm sang phòng tắm, v.v., tất cả đều là âm thanh bên trong.

Cái gọi là âm thanh bên ngoài đề cập đến tiếng ồn từ môi trường bên ngoài, chẳng hạn như âm thanh của trung tâm mua sắm, v.v. Âm nhạc mạnh ngoài trời và tiếng ồn quá mức, tiếng nổ, tiếng gầm rú của máy móc nhà xưởng, chương trình phát sóng ở trường học, rung động trang trí, tác động mặt đất, chuyển động của thang máy, tiếng thổi, bốc dỡ, bốc xếp, các tòa nhà xây dựng hoặc âm thanh của sấm sét và mưa đều là âm thanh bên ngoài.

Trong Phong Thủy, âm thanh của tà khí được chia thành chín loại chi tiết, tương ứng giải thích nguồn gốc của âm khí tà khí.

Đầu tiên là âm thanh của các phương tiện hiện đại. Ví dụ, những ngôi nhà gần sân bay, cầu cạn, đường sắt, ga tàu điện ngầm… rất dễ phát ra tiếng ồn.

Thứ hai là một số địa điểm vui chơi giải trí hiện đại phát ra tiếng ồn. Ví dụ, những ngôi nhà lân cận xung quanh quán karaoke, quán bar và các địa điểm vui chơi giải trí khác rất dễ gây ồn ào.

Thứ ba là một số cơ sở kinh doanh phát ra tiếng ồn. Ví dụ, ở chợ rau thường rất ồn ào và đông đúc trước bình minh, những nhà gần chợ rau cũng dễ xảy ra tiếng la hét, và tiếng kêu la của gia súc trong lò khi giết mổ cũng dễ dẫn đến tiếng la hét của gia súc. những ngôi nhà gần đó.

Thứ tư là tiếng ồn do công trường tạo ra.

Thứ năm là âm thế của vị trí Bạch Hổ trong Phong Thủy Ly Số. Trong phong thủy có câu rằng “Thanh Long sợ mùi, Bạch Hổ sợ ồn; Thanh Long sợ bẩn, Bạch Hổ sợ phiền”. Nói cách khác, vị trí Thanh Long phong thủy tránh bụi bẩn, vị trí Bạch Hổ tránh tiếng ồn ào. Nếu Bạch Hổ lắp dàn âm thanh, ti vi,… thì cũng là một nỗi kinh hoàng.

Thứ sáu là tiếng ồn công nghiệp. Nghĩa là nhà ở gần nhà máy, xí nghiệp, nếu xí nghiệp phát ra tiếng ồn lớn trong quá trình sản xuất, hoạt động hàng ngày thì những nhà xung quanh có khả năng phát ra tiếng ồn.

Thứ bảy, cầu thang sau giường và thang máy phát ra tiếng ồn. Cạnh đầu giường là cầu thang bộ và buồng thang máy, người lên xuống sinh ra nhiễu âm, phong thủy cũng phạm vào tiếng ồn.

Thứ tám là những ngôi nhà cách âm kém thì bị choáng. Những ngôi nhà cách âm kém cũng dễ bị rè khi hàng xóm phát ra âm thanh từ sinh hoạt hàng ngày và những người ở tầng trên đi lại bình thường.

Thứ chín là không rõ nguồn gốc, không tìm được nguồn âm, và âm thanh lạ không thể giải thích được thuộc về tà âm. Ví dụ, bạn sẽ nghe thấy tiếng giọt nước và đi vào ban đêm, nhưng bạn không thể tìm thấy bất cứ điều gì hoặc không tìm thấy nguồn phát ra âm thanh khi bạn đứng dậy và kiểm tra, đây cũng là một âm thanh không tốt.

Tóm lại, bất kỳ tiếng ồn nào làm rối loạn tâm trí, hoặc tiếng ồn chói tai, sẽ tạo thành một âm thanh xấu. Âm Khí sẽ gây ra xáo trộn lâu dài cho mọi người, và Âm Khí sẽ thậm chí còn tồi tệ hơn trong một thời gian kéo dài.

Nó không chỉ có thể gây điếc mà còn có thể làm hỏng thị lực, gây nhức đầu, ù tai, giảm trí nhớ và các triệu chứng khác. Nếu bạn đang mang thai cũng sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.

Ngay cả khi cường độ của âm thanh không cao, tiếng ồn của nó cũng sẽ cản trở cuộc sống bình thường của chúng ta, dễ khiến người ta cảm thấy cáu kỉnh, mất cân bằng cảm xúc và ảnh hưởng đến tài vận của chúng ta theo thời gian.

Âm Khí là một loại hung tinh không dễ hóa giải, nếu xuất hiện ở phía Tây Nam, tức Càn Phương trong Phong Thủy, nó đặc biệt hung dữ. Nguồn âm thanh của tà khí, chẳng hạn như tà khí của một ngôi nhà, có tác động rất nghiêm trọng.

Cách hóa giải âm khí

Âm khí không giống như những khí khác, nó có thể nhìn thấy và hoặc không nhìn thấy, và nó có tính lan tỏa. Do đó, so với các âm khí khác, Tà khí khó hóa giải hơn. Vì vậy, cách tốt nhất là bạn nên phòng tránh trước. Trong việc thuê nhà, hay khi mua nhà, bạn nên để ý kỹ hơn, chú ý lắng nghe xem xung quanh nhà có tiếng động gì không, tránh những ngôi nhà thường có tiếng động lạ.

Nếu có công trình xây dựng tạm thời gần nơi ở, bạn có thể sống sót trong thời gian xây dựng một cách cẩn thận và đóng cửa sổ càng nhiều càng tốt để xoa dịu nó.

Đồng thời, bạn cũng có thể đặt một Hồ Lôquả bầu đồng sáng ở cửa ra vào, cửa sổ để hút tà khí, trấn áp tà khí nhưng cũng chỉ có thể giải trừ tà khí chứ không thể trừ tà hoàn toàn.

Nếu ngôi nhà phạm phải tiếng ồn, ngoài việc sử dụng các mảng phong thủy để giải tỏa sự ngột ngạt, bạn nên đóng cửa sổ càng về cuối càng tốt, hoặc sử dụng kính dày và cách âm tốt hơn, hoặc thậm chí lắp kính hai lớp. Bạn cũng có thể đeo nút tai để làm điều đó.

Nếu đó là nguồn ồn thường xuyên thì chúng ta nên tránh khi mua nhà. Chúng ta mua một ngôi nhà trong một môi trường yên tĩnh, nếu chúng ta sống trong tiếng ồn, dù cường độ không cao, nó sẽ làm cho trái tim của chúng ta dễ bị kích thích, mất cân bằng cảm xúc và cản trở cuộc sống bình thường của chúng ta.

Trên thực tế còn có nhiều Âm khí ở trạng thái vô hình, chẳng hạn như bạn bị vong ma theo hoặc tác động tâm linh nghiêm trọng. Khi đó bạn lúc nào cũng bị ám ảnh, lúc nào bạn cũng cảm giác thấy có người đi theo, khiến cho bạn luôn bất an và không thể tập trung làm việc được. Điều này cũng ảnh hưởng đến tài vận của bạn. Do loại âm khí này đi theo bạn, do đó bạn không thể sử dụng vật phẩm phong thủy ở nhà để hóa giải triệt để được. Lúc này bạn cầm tìm đến các Thầy Tâm Linh có thể hóa giải hiệu quả hơn.

Xem thêm: 9 linh vật phong thủy hút tài lộc tốt nhất

[ad_2]