Cẩm nang phong thủy – Hãy ghi nhớ 6 điểm này trong phong thủy doanh nghiệp! – Cập nhật mới nhất – Megataxi – Đặt taxi nhanh chóng tiện lợi toàn quốc

Cẩm nang phong thủy – Hãy ghi nhớ 6 điểm này trong phong thủy doanh nghiệp! – Cập nhật mới nhất

[ad_1]

Phong thủy là không thể thiếu đối với nhiều doanh nghiệp. Vậy văn phòng của một công ty cần tuân thủ những quy tắc nào về phong thủy để muốn thúc đẩy thành công cho doanh nghiệp?

Mặt trước thấp, mặt sau cao.

Khi mới thành lập công ty, chọn văn phòng cần chú ý xem phía sau có nhà cao tầng hay các địa hình thiên nhiên không, chỉ khi có địa hình hay vật cao phía sau thì hình thế văn phòng mới có chỗ dựa và giúp công ty ổn định về mặt phong thủy và tinh thần.

Như có câu nói “trước thấp sau cao”, ta nên tìm có khoảng đất trống trước mắt, tầm nhìn được xa và rộng, như vậy mới có thể mở rộng thị trường, đoán trước tương lai. Tốt nhất tòa nhà bên trái và bên phải đối xứng nhau để tình cảm của nhân viên được ổn định, giao tiếp tương tác tốt, đoàn kết và hợp tác với nhau, giúp cho doanh nghiệp phát triển bền vững.

Chọn khu vực thịnh vượng

Cách chọn địa điểm đơn giản nhất trước hết bạn phải nắm được xu hướng phát triển của thị trường. Khi thuê hoặc mua nhà để ở, tốt nhất bạn nên hỏi về tình hình sử dụng ngôi nhà trước đây để đánh giá xem có ảnh hưởng đến tài lộc sau này của doanh nghiệp hay không. Việc chọn một ngôi nhà thịnh vượng sẽ có ảnh hưởng tích cực đến người vận hành, hướng mọi người đến những thuận lợi và những phán đoán quyết định đúng đắn, giúp công ty thành công.

Không nằm giữa các tuyến giao thông phức tạp

Nếu trước mặt có nhiều ngõ, dễ mất tập trung, vô hình chung, lâu ngày dễ cảm thấy mệt mỏi, hiệu quả công việc giảm sút, dễ phạm phong thủy xui xẻo.

Không mở cửa trong hẻm hoặc hẻm cụt

Cửa được ví như con mắt của tòa nhà văn phòng, nếu bị chặn sẽ không thể mở rộng tầm nhìn, sự phát triển sẽ bị cản trở.

Nước và vòng lặp chứa sự giàu có

Nước đại diện cho của cải, tiền bạc, vậy nên nước cần chảy liên tục, tuần hoàn để tạo ra của cải. Nhà ở đô thị được xây dựng trên đường phố, hướng lưu thông của xe cộ thường được tượng trưng như dòng sông trong phong thủy. Trong phong thủy, nước cần chảy chậm để giữ tiền tài, của cải được lâu và cần nằm trong vòng tuần hoàn để của cải, nguồn thu nhập luôn được bền vững, không bao giờ mất đi.

Tránh xa đường trên cao và đường hầm để đảm bảo sự thịnh vượng

Trong thành phố, các không gian đường có hạn nên các công trình dễ đứng cạnh cầu cạn, hầm chui, các công trình hai bên do xe cộ qua lại, hình thành các luồng năng lượng thất thường, lúc mạnh lúc yếu, không thể tụ khí lại được nên được đánh giá là không tốt, hãm địa. Do đó nên thực hiện một số thay đổi như đặt bể cá, giàn trồng, ao hồ…hoặc nhờ các nhà địa lý chuyên nghiệp tư vấn.

Các công ty mới thành lập phải chú ý sáu điểm này, các công ty đã thành lập rồi cũng cần chú ý, nếu gặp một trong các vấn đề trên thì có thể dùng quả bầu hoặc tiền ngũ hoàng để hóa giải. Tác dụng của quả bầu trong phong thủy là nhiều nhưng cần sử dụng trong hoàn cảnh chính xác. Phù hợp nhất để điều chỉnh phong thủy văn phòng là Ngũ hoàng tiền, có thể đặt trong ngăn kéo văn phòng và kẹp trong cặp hồ sơ, có thể bỏ túi hoặc treo ở nhà, rất thích hợp cho ngôi nhà hiện đại sử dụng.

[ad_2]