Cẩm nang phong thủy – Muốn Dùng Tỳ Hưu Nhất Thiết Phải Tìm Hiểu Bài Này nếu Không Muốn Rước Họa Vào Thân – Cập nhật mới nhất – Megataxi – Đặt taxi nhanh chóng tiện lợi toàn quốc

Cẩm nang phong thủy – Muốn Dùng Tỳ Hưu Nhất Thiết Phải Tìm Hiểu Bài Này nếu Không Muốn Rước Họa Vào Thân – Cập nhật mới nhất

[ad_1]

Tỳ hưu là cái tên đã quá quen thuộc với mọi người, tới mức ai cũng đều biết đây là linh vật hàng đầu để chiêu tài giữ lộc. Lợi thì có lợi thật, nhưng nó chỉ phát huy hiệu quả khi bạn đặt đúng vị trí, còn không sẽ gây hại cho chủ nhân. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết cách đặt linh vật phong thủy này cách để chiêu tài lộc nhé.

1. Vị trí đặt Tỳ Hưu chiêu tài lộc tốt nhất

Sau khi đã chọn được tỳ hưu phù hợp với bản mệnh của gia chủ thì cần phải đặt tỳ hưu ở vị trí phù hợp để Tỳ Hưu càng hút được tài lộc vào nhà.

Đặt Tỳ Hưu vị trí hướng Tài vị:

Vị trí chiêu tài tốt nhất của Tỳ Hưu là nằm ở hướng tài lộ, tài vị, đây là vị trí thu nạp tài khí, vượng tài. Tại đây, linh vật này có nạp tài khí tứ phương, còn nếu đặt đúng vị trí vô tài thì thỉnh về cũng không có tác dụng gì.

Tỳ Hưu nên được đặt ở vị trí hướng ra cửa lớn, nếu muốn nhanh chóng nạp tài thì bày một đôi trên bệ cửa sổ, hướng ra ngoài. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt ở ban công hoặc cửa chính vừa có tác dụng chiêu tài vừa bảo vệ. Tốt nhất, bạn nên chọn chất liệu ngọc Hắc Diệu, đây là chất liệu có nguồn năng lượng phong thủy lớn, tốt cho chủ nhận.

Đặt Tỳ Hưu vị trí hướng Tài khố:

Muốn thủ tài, giữ tiền tốt thì nên đặt Tỳ hưu ở vị trí tài khố, giống như việc bạn đang làm thủ kho. Không phải đặt vật phong thủy này ở bất kỳ chỗ nào trong nhà đều có thể vượng tài, phải tùy mục đích thì khi đặt đúng chỗ mới phát huy đúng tác dụng.

Một số lưu ý mà bạn cần biết:

Tỳ Hưu là thú vật có tính hung ác, nên có tác dụng trừ tà trấn trạch. Người xưa thường dùng sản phẩm này để trấn mộ, được coi như huyệt thú có tính sát khí cực kì mạnh. Vì vậy, tỳ hoa cũng như con dao hai lưỡi, nếu đúng cách thì tốt, còn không thì sẽ gây hại cho chủ nhân.

2. Tránh xa những vị trí Tỳ hưu này để không mang họa vào thân

Tỳ hưu được xem là vật dụng phong thủy có tác dụng chiêu tài cực tốt, tuy nhiên chúng lại khó sử dụng và tuyệt đối không thể dùng bừa bãi. Theo các chuyên gia cho thấy, 3 vị trí dưới đây cấm kỵ không nên bày linh vật này ở trong nhà, nhất định phải lưu ý.

Không để đối diện nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi có nhiều uế khí, nếu để linh vật này ở vị trí đối diện nhà vệ sinh sẽ bị mất tác dụng.

Không để đối diện gương 

Tỳ Hưu để đối diện gương sẽ sản sinh ra quang sát. Dù là vật phong thủy có ý nghĩa tốt lành nhưng chúng cũng mang sát, nếu bày không đúng cách lợi chưa thấy đâu mà đã thấy hại cho chủ nhân.

Không để quay đầu với giường ngủ

Để Tỳ hưu quay đầu với giường ngủ sẽ cực kì bất lợi với người ngủ, gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Bởi vì chúng không chỉ mang cát khí mà còn chứa cả sát khí, vì thế sẽ không tránh khỏi mang hung nếu đặt trong phòng ngủ.

Trên đây là những vị trí đặt Tỳ hưu để phát huy tác dụng tốt nhất, và một số lưu ý trong việc đặt ở một số nơi để tránh gây hại. Hy vọng bài viết sẽ đem tới những thông tin hữu ích dành cho bạn đọc.

Xem thêm: Phong thủy phòng khách cần lưu ý gì

[ad_2]