Cẩm nang phong thủy - Năm 2022 Xây Nhà Hướng Nam Có Được Không? - Cập nhật mới nhất - Megataxi - Đặt taxi nhanh chóng tiện lợi toàn quốc

Cẩm nang phong thủy – Năm 2022 Xây Nhà Hướng Nam Có Được Không? – Cập nhật mới nhất

Rate this post

[ad_1]

Năm 2022 xây nhà hướng Nam được không? Ngôi nhà quay mặt nào sẽ là tốt nhất? Mọi người đều cẩn thận thiết kế ngôi nhà của mình, thậm chí có người còn mời mọi người lên kế hoạch kiến ​​trúc, trang trí,… cho ngôi nhà của chính mình. Vậy năm 2022 xây nhà theo hướng nào? Bạn có thể xây một ngôi nhà quay mặt về hướng Nam?

Năm 2022 có thể xây nhà hướng Nam không?

Việt Nam nằm ở bắc bán cầu, nhà quay mặt về hướng nam có lợi cho việc đón nhiều ánh sáng mặt trời và số giờ nắng lâu hơn. Ngôi nhà thường có nắng ở phía nam và bóng râm ở phía bắc. Nhà hướng Nam hứng trọn ánh nắng, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, ấm về mùa đông và mát về mùa hè. Ánh sáng mặt trời có thể vào nhà vào mùa đông, nhưng ít hơn vào mùa hè.
Nhưng theo quan điểm của Phong Thủy, hướng nam sẽ mở ra sự chiếm giữ của nhiều sao xấu trong năm nay, sao nam chiếu mệnh này được coi là biểu tượng của đúng và sai, tranh chấp, cạnh tranh và mâu thuẫn, vì vậy nếu nhà Quay mặt về hướng Nam Có thể xảy ra các mối quan hệ giữa các cá nhân và tranh chấp giữa đúng và sai cho gia đình, có thể thấy rằng việc xây nhà quay mặt về hướng Nam vào năm 2022 là không tốt cho lắm.

Hướng tốt nhất làm nhà năm 2022

hướng xây nhà năm 2022 thuận lợi nhất là quay mặt về hướng Tây Nam về Đông Bắc, đây là vị trí phong thủy rất tốt.) Nhà quay mặt về hướng Tây Nam về Đông Bắc sẽ có vượng khí, vận may tài lộc được nâng cao, có thêm cơ hội thăng quan tiến chức, niềm vui cũng là một phương diện của sinh khí, rất thích hợp để mang lại niềm vui cho các cặp đôi. Và xét về vị trí địa lý, vị trí này có ánh sáng tốt, tia nắng đầu tiên vào buổi sáng chiếu vào cửa trước cũng có thể xua đuổi tà ma.

Khi sao vượng chiếu tới là vị trí vượng nhất trong năm nay, đồng thời cũng là vị trí phát tài trong năm, tài lộc vượng phát. Tám ngôi sao phụ bên trái màu trắng tốt cho việc thăng quan tiến chức, giàu có… Tám ngôi sao phụ bên trái màu trắng thuộc ngũ hành thổ. Nên mở cửa và cửa sổ ở phương vị vượng, kê ghế ngồi, giường ngủ, bếp nấu ở phương vị vượng, nếu cổng, phòng ngủ, phòng làm việc ở phương vị này có thể trải thảm màu đỏ hoặc tím. ở cửa để giúp thúc đẩy sự thịnh vượng.

[ad_2]

Megataxi - Đặt taxi nhanh chóng tiện lợi toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general