Cẩm nang phong thủy – Trụ Thạch Anh phong thủy là gì? Cách dùng thu hút tài lộc. – Cập nhật mới nhất – Megataxi – Đặt taxi nhanh chóng tiện lợi toàn quốc

Cẩm nang phong thủy – Trụ Thạch Anh phong thủy là gì? Cách dùng thu hút tài lộc. – Cập nhật mới nhất

[ad_1]

Trong vô số những vật phẩm phong thủy được chủ nhân sử dụng để thu hút tài vận, phù trợ công danh sự nghiệp. Hay là để bổ trợ cho tinh thần an yên sức khỏe tốt, thì Trụ thạch anh phong thủy là một trong những vật phẩm được khá nhiều người lựa chọn. Vậy ý nghĩa công dụng cách dùng của vật phẩm này là gì?

Trụ Thạch Anh phong thủy là gì?

Trụ thạch anh phong thủy là trụ đá được làm từ đá thạch anh. Đây là một loại đá phong thủy có chứa nguồn năng lượng dương, có nhiều công dụng hữu ích. Trụ có hình dạng trụ thẳng đứng và có phần đế vững chắc càng lên cao càng thu hẹp với phần chóp đỉnh nhọn như hình mũi tên.

Giống như đặc tính hình dáng của mình thì trụ thạch anh mong thủy là biểu tượng của sự may mắn, hưng vượng, phát triển không ngừng cho người sở hữu nó. Các cá nhân làm trong lĩnh vực kinh doanh hay văn phòng, đặc biệt là các tổ chức cơ quan, các cơ sở kinh doanh, thường trưng bày trụ đá thạch anh với ngụ ý luôn mong muốn công việc thuận buồm xuôi gió, luôn phát triển, tăng tiến không ngừng.

Với nguồn năng lượng dương mạnh mẽ, trụ thạch anh phong thủy còn là vật phẩm dùng để đuổi hung đón cát cực kì hiệu quả. Trụ sẽ giúp trấn áp tà khí xua đuổi hung vận giúp tâm tính của người sở hữu trụ được an yên, giảm bớt căng thẳng, áp lực đẩy lùi năng lượng tiêu cực.

Bên cạnh đó trụ còn giúp đẩy lùi các yếu tố tiêu cực trong cuộc sống như tiểu nhân, thị phi, ám muội, bệnh tật, hao tài.

Các công dụng cụ thể của trụ đá thạch anh phong thủy gồm:

  • Giữ cho tinh thần người sở hữu trụ luôn tập trung tăng khả năng tư duy sáng tạo, từ đó thúc đẩy sự nghiệp, công danh được thăng tiến.
  • Tăng cường ngồi năng lượng mạnh mẽ, xua đi mệt mỏi, giải tỏa căng thẳng, cân bằng cảm xúc có ảnh hưởng tốt đến tinh thần và thể chất.
  • Bổ sung nguồn năng lượng tích cực, xua tan mệt mỏi, giảm stress, cân bằng cảm xúc, có tác dụng tốt cho sức khỏe tinh thần và thể chất
  • Trấn áp tà khí, tăng nguồn hỷ khí, mang lại mọi sự cát tường, như ý cho chủ nhân
  • Thêm sự tự tin, kiểm soát cảm xúc, tăng khả năng dẫn dắt lãnh đạo cho chủ nhân.
  • Giúp cho tinh thần khoáng đạt, thông thái, gợi ra nhiều ý tưởng sáng tạo cho người làm nghệ thuật.
  • Cải thiện và giữ ổn định các nguồn năng lượng trong cơ thể, giải phóng đi nguồn năng lượng xấu. 

Ý nghĩa công dụng màu sắc của trụ đá thạch anh phong thủy

Vì ý nghĩa của các màu sắc trong cuộc sống này, cũng đều hàm chứa các yếu tố phong thủy khác nhau nên trụ đá thạch anh cũng vậy, được làm từ các loại đá có màu sắc khác nhau thì trụ đá cũng có những công dụng khác nhau. Có những màu trụ đá thạch anh phong thủy phổ biến sau đây.

Trụ đá thạch anh phong thủy màu trắng: Xét về mặt đặc tính màu trắng biểu trưng cho sự trong sáng, tích cực, hòa bình và hóa giải. Chính vì vậy trụ đá thạch anh màu trắng cũng có tác dụng chữa lành, xua đi căng thẳng mệt mỏi, cân bằng tâm tính, mang lại sự may mắn hanh thông tài lộc.

Trụ đá thạch anh phong thủy màu vàng: Màu vàng là màu của ánh mặt trời, sự sáng tạo, niềm vui sự lạc quan. Vì vậy trụ đá thạch anh màu vàng sẽ giúp kích thích não bộ, tăng khả năng sáng tạo, cân bằng các giác quan, đem lại nguồn năng lượng tích cực, sức khỏe và tài lộc

Trụ đá thạch anh màu hồng: Màu Hồng biểu trưng cho năng lượng tinh khiết và thánh thiện, sự chăm sóc, từ bi, thư giãn, tình yêu và điều tốt lành. Trụ đá màu hồng sẽ giúp cải thiện tinh thần cũng như các mối quan hệ trong cuộc sống, mang lại hạnh phúc trong khía cạnh tình cảm cho chủ nhân.

Trụ đá thạch anh xanh: Ý nghĩa của màu xanh là sự hài hòa, trung thành, bất tử, ổn định, mạnh mẽ. Trụ đá thạch anh xanh giúp kiểm soát tâm trạng, tâm trí tĩnh tại, giải tỏa áp lực tinh thần, tăng khả năng quyết đoán trong công việc, nhạy bén với cơ hội, thúc đẩy sự nghiệp tăng tiến.

Trụ đá thạch anh phong thủy tóc đen: Màu đen là màu của sức mạnh, tinh tế, trang trọng, thanh lịch, quyền lực, sâu sắc. Vì vậy trụ đá thạch anh tóc đen là vật phẩm hiệu quả trong việc hóa giải hung khí, loại bỏ tà khí, sát khí. Đẩy mạnh sự tự tin ổn định, vững vàng cảm xúc tinh thần cho người sở hữu.

Trụ đá thạch anh khói: Tính chất của màu khói là an toàn, đáng tin cậy, thông minh, khiêm tốn, lành mạnh, Trụ sẽ mang lại nguồn năng lượng lành mạnh, cân bằng cảm xúc, cải thiện sức khỏe, tăng sự tin cậy trong các mối quan hệ, thu hút may mắn, tài lộc, bình an.

Cách chọn trụ thạch anh phong thủy hợp mệnh

Mỗi một người sẽ có một bản mệnh khác nhau. cũng chính vì vậy phải dựa vào thuyết phong thủy âm dương ngũ hành, để lựa chọn ra loại trụ đá thạch anh phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình giúp cho vật phẩm này phát huy hết công dụng phong thủy của mình, dưới đây là sự gợi ý cho bạn.

Với người mệnh Kim: Có thể chọn trụ đá có màu sắc trắng, vàng như trụ đá thạch anh trắng, trụ đá thạch anh vàng. 

Với người mệnh Mộc: Nên chọn trụ đá có màu xanh lục hoặc đen như trụ đá thạch anh xanh, trụ đá thạch anh tóc đen. 

Với người mệnh Thủy: Phù hợp trụ đá các màu đen, trắng như trụ thạch anh tóc đen, trụ thạch anh trắng, trụ thạch anh khói.

Với người mệnh Hỏa: Nên dùng trụ đá có các màu xanh lục, đỏ, hồng, tím như trụ đá thạch anh hồng, trụ đá thạch anh tím, trụ đá thạch anh xanh.

Với người mệnh Thổ: Thích hợp với trụ đá có màu vàng như trụ đá thạch anh vàng.

Những lưu ý khi sử dụng trụ đá thạch anh phong thủy

Nên trưng trụ đá thạch anh phong thủy ở bàn làm việc vì bàn học là một vị trí thích hợp để đặt trụ đá giúp cho người đi làm hay đi học tăng cường sự tập trung, tăng khả năng ghi nhớ, trí lực dồi dào. Đem lại sự may mắn cho sự nghiệp và công danh, thu hút tài lộc cho người sở hữu.

Không nên đặt trụ đá thạch anh ở những nơi nặng nề tà khí chứa năng lượng thấp như các góc trong nhà hay ở nơi lối đi. Sẽ làm mất đi tác dụng phong thủy tuyệt vời của trụ đá. Trong không gian sống của gia đình nên đặt trụ đá vào nơi có nhiều vận khí, giúp thu hút tài lộc, đem lại bầu không khí thuận hòa an yên, thu hút tài lộc cho gia chủ.

[ad_2]