Taxi tải Ninh Bình: Số điện thoại tổng đài các hãng taxi tải cập nhật mới nhất. - Megataxi - Đặt taxi nhanh chóng tiện lợi toàn quốc

Taxi tải Ninh Bình: Số điện thoại tổng đài các hãng taxi tải cập nhật mới nhất.

Rate this post

Ninh Bình là tỉnh có rất nhiều tiềm năng phát triển kinh tế xã hội. Do vậy nhu cầu đi lại sinh hoạt ngày càng tăng, đặc biệt là vận chuyển hàng hóa. Từ đó đã có rất nhiều hãng taxi tải Ninh Bình ra đời nhằm phục vụ đời sống của nhân dân và du khách trong và ngoài nước khi đến với Ninh Bình.

Đến với địa bàn Ninh Bình, hiện nay có rất nhiều hãng vận tải đang hoạt động. Có thể kể đến những hãng taxi tải nổi tiếng như : taxi tải Thành Hưng, Vĩnh Nam Taxi tải, taxi tải Ninh Bình… Bạn có thể gọi điện thoại để đặt xe khi có nhu cầu. Megataxi sẽ tổng hợp danh bạ taxi tải giúp quý khách thuận tiện hơn khi đi vận chuyển hàng hóa nơi đây.

Review taxi tải Ninh Bình.

Với hầu hết người dân Việt Nam, việc chuyển nhà hay chuyến văn phòng luôn là một trong những công việc quan trọng cân phải được lên kế hoạch và được chuẩn bị kỹ lưỡng. Trong đó, việc tìm chọn một công ty chuyến nhà uy tín chuyên nghiệp có thê đáp ứng được nhu câu vận chuyên và có thê đảm bảo an toản cho mọi hàng hóa là một trong những việc rất quan trọng.

Bởi nếu sử dụng phải dịch vụ chuyển nhà không uy tín, có thể quý khách sẽ phải mất chi phí cao nhưng chất lượng không được đảm bảo, thậm chí đồ đạc có thê bị mắt mát hay hỏng hóc mà không được đến bù thiệt hại. Do đó khi có nhu cầu về dịch vụ taxi tải chuyển nhà văn phòng, Quý khách cần phải tim hiểu trước đề có thê lựa chọn một đơn vị uy tín chuyên nghiệp với mức giá phải chăng.

Dưới đây Megataxi xin giới thiệu danh bạ taxi tải Ninh Bình uy tín – chuyên nghiệp – giá thành hợp lý để quý khách tham khảo:

 

Taxi tải SĐT
Vận tải Thành Hưng 02437733733
Công ty Vận Tải 247 0822424247
Vận tải hàng hóa 0903317459
Vận tải Việt Nam Express 0898585588

*** Taxi tải: Vận tải Việt Nam Express

Số điện thoại: 0898585588

Với sự đa dạng về các loại hình dịch vụ vận tải. Nhiều đơn vị cung cấp, nhưng khách hàng hầu hết đều tìm thời Vận tải Việt Nam Express. Một trong những đơn vị uy tính, chất lượng phục vụ tốt, đảm bảo an toàn và nhanh chóng nhất.

– Giá cả: chúng tôi luôn niêm yết giá cả chính xác với từng loại dịch vụ và nhu cầu mà khách hàng yêu cầu.

– Chất lượng dịch vụ: Nhiều loại xe với các trọng tải khác nhau, phù hợp với từng quy mô vận chuyển lớn và nhỏ.

– Đội ngũ nhân viên: chuyên nghiệp được đào tạo một cách bài bản nên luôn được khách hàng tin tưởng.

– Thái độ phục vụ: Đội ngũ hỗ trợ tận tình, nhiệt huyết. Phục vụ 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc yêu cầu cho quý khách.

Các loại xe cung cấp

– Xe tải theo trọng tải: Xe tải 500kg, 1,5 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn….

– Taxi tải theo kích thước thùng: Taxi tải thùng dài 2 mét, thùng dài 4,5 mét, thùng dài 6 mét, thùng dài 9,5 mét, …Xe chở hàng chuyên dụng với nhiều tính năng:

  • Xe chở hàng có thùng kín.
  • Xe tải mui bạc (chuyên chở đồ đạc cao quá khổ).
  • Xe tải có bàn nâng (hỗ trợ nâng hạ hàng hóa, đồ đạc nặng).

Cam kết chất lượng

+ Đảm bảo đồ đạc được vận chuyển đến nơi đúng thời gian.

+ Đảm bảo không phát sinh chi phí.

+ Đền bù sản phẩm nếu có tổn thất, thất lạc khi vận chuyển.

 

 

 

*** Taxi tải: Công ty Vận Tải 247

Số điện thoại: 0822424247

Vận tải 247 nhận vận tải vận chuyển, ghép hàng  từ Hà Nội đi Ninh Bình và ngược lại. Trọng tải, trọng lượng xe tải đầy đủ kích thước khác nhau đáp ứng tốt yêu cầu quý khách hàng và công ty cần vận chuyển hàng hóa chuyển phát, chành xe, thuê xe tải đi Ninh Bình .

Vận tải 247 nhận: vận chuyển hàng nhỏ lẻ, hàng ghép – ghép hàng lô hàng kiện hàng trọng tải lớn, siêu trọng siêu trường, hàng đặc biệt, ….. gửi hỏa tốc, xe taxi tải hỏa tốc Hà Nội đi Ninh Bình. 

Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm mục tiêu phấn đấu của mình. Để đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho công ty suốt thời gian qua, chúng tôi sẽ không ngừng học hỏi rút nghiệm để mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ vận tải có chất lượng tốt nhất.

 

Trên đây là thông tin Megataxi tổng hợp được, hi vọng sẽ hữu ích đối với các bạn !

Megataxi - Đặt taxi nhanh chóng tiện lợi toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general