Vận chuyển hành khách – Megataxi – Đặt taxi nhanh chóng tiện lợi toàn quốc

Vận chuyển hành khách

Chính sách và Quy định về dịch vận chuyển hành khách tại Megataxi.net . Mọi quy định đều đảm bảo chắc chắn hành khách được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

I. Quy định về kiểm tra thông tin

– Quý khách cần xuất trình mã đặt xe trước khi lên xe. Mã đặt xe này được chúng tôi gửi cho Quý khách qua ứng dụng di động, tin nhắn SMS hoặc bằng Email

– Trường hợp Quý khách không nhớ hoặc quên mã đặt xe, quý khách vẫn có thể đi xe nếu có thông tin khớp với thông tin đã sử dụng khi đặt chỗ ( điện thoại, CMND, hộ chiếu..)

II. Quy định về thời gian tài xế chờ với từng dịch vụ

Trường hợp Quý khách chọn dịch vụ đi riêng, tài xế sẽ chờ Quý khách tối đa 15 phút tại điểm đón yêu cầu. Ngoài thời gian này, chúng tôi có quyền hủy chuyến mà không phải bồi thường hoặc tính thêm tiền cước chờ khách. Cước chờ được tính như sau:

– 50,000 VND/giờ với xe 4,7 chỗ

– 100,000 VND/giờ với xe từ 16 chỗ trở lên

Trường hợp Quý khách chọn dịch vụ đi ghép với hành khách khác. Quý khách vui lòng có mặt đúng giờ đã thống nhất với tài xế tại điểm đón Quý khách yêu cầu. Thời gian chờ tối đa là 15 phút trong trường hợp Hành khách đi ghép đồng ý đợi.

Khi Quý khách cung cấp đầy đủ thông tin như: Mã hiệu chuyến bay, thời gian hạ cánh, cất cánh, sảnh ra Megataxi đảm bảo có tài xế chờ hoặc sắp xếp xe đón nếu Quý khách thông báo trước với tổng đài 19006022 (8h-21h). Trường hợp đi ghép, quý khách vui lòng thông báo trước 3 tiếng

III. Quy định về thời gian chờ với từng dịch vụ

Trường hợp Quý khách chọn dịch vụ đi riêng, lái xe sẽ đến đón đúng giờ và đúng địa điểm mà Quý khách yêu cầu.

Trường hợp Quý khách chọn dịch vụ đi ghép, lái xe sẽ đến đón trong khoảng +/-15 phút so với giờ yêu cầu. Lái xe sẽ chủ động thông báo thời gian đón chính xác. Thời gian tối đa đi đón Hành khách khác là 30 phút.

IV. Quy định về hủy đặt xe/ Thay đổi lịch trình

Quý khách có quyền hủy đặt xe hoặc thay đổi giờ đi mà không mất thêm chi phí. Riêng với các chuyến đi ghép, quý khách vui lòng thay đổi thông tin tối thiểu 3 tiếng trước giờ khởi hành. Các chuyến đi sáng sớm (21h – 9h sáng hôm sau) vui lòng thay đổi trước 18h tối ngày trước khởi hành. Các trường hợp cập nhật thông tin muộn hơn quý khách vui lòng chuyển sang Đi riêng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trừ một số trường hợp đặc biệt khi đặt xe trong các ngày lễ, Tết. Khi có nhu cầu hủy vé hoặc thay đổi thông tin, Quý khách vui lòng thông báo trước 24 giờ so với thời gian khởi hành để không mất phí.

– Truy cập Megataxi.net, đăng nhập bằng tài khoản, quản lý giao dịch, chọn chuyến đi cần thay đổi lịch trình.

– Gọi điện tới Tổng đài 19006022 để thông báo thay đổi hoặc hủy chuyến nếu cần

Quý khách hàng cân nhắc kỹ thời gian khởi hành và các yếu tố (khung giờ cao điểm, dịp lễ hội, cấm đường…) và tự chịu trách nhiệm chuyến bay với thời gian đã đặt của mình. Megataxi không bồi thường các chi phí phát sinh do khách hàng đặt sai giờ nếu Đi Chung đến đón khách đúng thời điểm đã đặt với các chuyến đi riêng và +/-15 phút với các chuyến đi ghép.

V. Quy định hoàn tiền

Trường hợp quý khách đặt dịch vụ đi ghép và thanh toán tiền trước 7 ngày để hưởng ưu đãi.

– Hủy chuyến trước 7 ngày so với ngày đi: hoàn tiền 100%

– Hủy chuyến từ 4 – 6 ngày so với ngày đi: hoàn tiền 50%

– Hủy chuyến dưới 3 ngày so với ngày đi: không hoàn

Trường hợp quý khách đặt cọc trước (xe 16 chỗ trở lên, đi xe đường dài, tham gia các chương trình ưu đãi khác).

– Hủy chuyến trước 7 ngày so với ngày đi: hoàn tiền 100%

– Hủy chuyến từ 4 – 6 ngày so với ngày đi: hoàn tiền 50%

– Hủy chuyến dưới 3 ngày so với ngày đi: không hoàn

Trường hợp lỗi được xác định do hệ thống của Megataxi, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% khoản tiền thanh toán trước tới Quý khách.

Trường hợp hủy chuyến, Quý khách vui lòng chịu phí chuyển khoản của ngân hàng.

VI. Quy định khác

– Quý khách không mang theo những hàng hóa cấm trong danh mục quy định hàng cấm của nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

– Quý khách không được hút thuốc và ăn uống gây mất vệ sinh ở trên xe.

– Trong điều kiện bất khả kháng(động đất, bão lũ..), chúng tôi được quyền hủy hoặc thay đổi lịch và giờ chạy mà không chịu bất cứ trách nhiệm nào.

VII. Quy định về ghép xe

 – Thời gian đặt xe: tối thiểu trước 3 tiếng trước giờ khởi hành

– Thời gian đặt đón: Chọn giờ đón trước 2 giờ 30 phút so với giờ bay với chuyến bay nội địa

– Thời gian đặt đón: Chọn giờ đón trước 3 giờ với chuyến bay quốc tế

– Lái xe đón +/-15 phút so với giờ khởi hành đối với chuyến tiễn sân bay

– Thời gian chờ khách ghép cùng tối đa 30 phút so với giờ khởi hành đối với chuyến đón sân bay

– Hành lí và số lượng hành khách: Megataxi.net sẽ vận chuyển tối đa 3 khách trên xe 4 chỗ, 5 khách trên xe 7 chỗ và có giới hạn hành lý (mỗi người một 1 vali kích cỡ 30*20*54cm và 1 túi hành lý)

Lưu ý:

– Đối với chuyến đi ghép sau 21h và tới 11h sáng ngày hôm sau, quý khách vui lòng đặt trước 18h ngày hôm trước để đảm bảo có xe ghép phục vụ.

– Quý khách lưu ý căn giờ khi đặt đi vào các khung giờ cao điểm, ngày lễ hội để đảm bảo chuyến đi của mình.

– Tài xế có quyền từ chối phục vụ nếu quý khách không tuân thủ quy định về ghép xe ở trên.

– Quý khách có quyền hủy đặt xe hoặc thay đổi giờ đi mà không mất thêm chi phí. Riêng với các chuyến đi ghép, quý khách vui lòng thay đổi thông tin tối thiểu 3 tiếng trước giờ khởi hành. Các chuyến đi sáng sớm (21h – 9h sáng hôm sau) vui lòng thay đổi trước 18h tối ngày trước khởi hành. Các trường hợp cập nhật thông tin muộn hơn quý khách vui lòng chuyển sang Đi riêng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

VIII.  Quy định về đi riêng:

– Thời gian đặt xe: tối thiểu trước 2 tiếng trước giờ khởi hành

– Thời gian đặt đón: Chọn giờ đón trước 2 giờ so với giờ bay với chuyến bay nội địa

– Thời gian đặt đón: Chọn giờ đón trước 3 giờ với chuyến bay quốc tế

– Lái xe đón theo giờ đặt

– Hành lí và số lượng hành khách: Phù hợp với loại xe

Lưu ý:

– Quý khách lưu ý khi đặt đi vào các khung giờ cao điểm, ngày lễ hội, quý khách vui lòng căn giờ để đảm bảo chuyến đi của mình.

IX.  Quy định về đặt xe theo giờ:

– Lưu ý: Di chuyển tới bất kỳ đâu miễn là điểm dừng chân cuối cùng phải nằm trong phạm vi thành phố và không quá 15km từ điểm đón ban đầu

– Quý khách vui lòng ghi chú lại nhật ký hành trình và số lượng km trên đồng hồ để đảm bảo các chi phí phát sinh với tài xế. Chúng tôi không thể giải quyết khiếu nại và bồi thường nếu không có đủ bằng chứng từ khách hàng

– Số lượng người đi đúng với loại xe đã đăng ký. Tài xế có quyền từ chối phục vụ nếu vượt quá số lượng người cho phép.

Megataxi.net cam kết chất lượng dịch vụ, chất lượng lái xe cho những chuyến đi đặt tại Megataxi.net. Chúng tôi không cam kết chất lượng dịch vụ, các điều khoản bồi thường nếu quý khách đặt xe trực tiếp với lái xe.