Taxi tải Đắk Lắk: Số điện thoại tổng đài các hãng taxi tải cập nhật mới nhất. - Megataxi - Đặt taxi nhanh chóng tiện lợi toàn quốc

Taxi tải Đắk Lắk: Số điện thoại tổng đài các hãng taxi tải cập nhật mới nhất.

Rate this post

Taxi tải Đắk Lắk – Đắk Lắk là tỉnh có rất nhiều tiềm năng phát triển kinh tế xã hội. Do vậy nhu cầu đi lại sinh hoạt ngày càng tăng, đặc biệt là vận chuyển hàng hóa. Từ đó đã có rất nhiều hãng taxi tải ra đời nhằm phục vụ đời sống của nhân dân và du khách trong và ngoài nước khi đến với Đắk Lắk.

Đến với địa bàn Đắk Lắk, hiện nay có rất nhiều hãng taxi tải đang hoạt động. Có thể kể đến những hãng taxi tải nổi tiếng như : taxi tải Việt Xuân, Vinaun Taxi tải,… Bạn có thể gọi điện thoại để đặt xe khi có nhu cầu. Megataxi sẽ tổng hợp danh bạ taxi tải giúp quý khách thuận tiện hơn khi đi vận chuyển hàng hóa nơi đây.

**Lưu ý khi thuê Taxi tải:

1. Hạn chế tối đa khoảng cách vận chuyển khi thuê xe tải chở hàng
2. Cân nhắc, tham khảo giá, so sánh vài đơn vị cho thuê xe tải chở hàng
3. Lựa chọn xe tải vừa với khối lượng hàng hóa
4. Chất lượng xe, hợp đồng, bảo hiểm khi thuê xe tải chở hàng
5. Tận dụng tối đa dịch vụ tư vấn của công ty cho thuê xe tải chở hàng
6. Đặt lịch chính xác để tránh chi phí phát sinh
7. Nắm được giá dịch vụ xe taxi tải Hà Nội
8. Tìm hiểu kỹ lượng đơn vị cung cấp dịch cho thuê xe taxi tải

 

1. Review taxi tải Đắk Lắk

Bảng tổng hợp số điện thoại Đắk Lắk, cập nhật đến tháng 10/2019. Du khách hoặc hãng taxi có thể bình luận thông tin cũng như review một vài hãng taxi của bạn hay bạn đã sử dụng, Megataxi sẽ bổ sung vào bài viết:

Taxi tải SĐT
taxi tải Gia Khang Biên Hòa 093 240 20 39
Taxi tải Thịnh Hưng 977.978.986
Taxi tải Thịnh Phát 2513511511


*** Taxi tải: Gia Khang Đắk Lắk

Số điện thoại: 093 240 20 39

 

Taxi tải Đắk Lắk

 

Gia Khang áp dụng bảng giá theo KM, khách hàng chỉ phải trả tiền dựa trên số km đã đi được tính theo đồng hồ công tơ mét trên xe. Trong giờ cao điểm Gia Khang có thể tính giá trọn gói theo chuyến mà không cần tính theo KM để đảm bảo phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất với giá cả hợp lý nhất.

Hệ thống xe tải của Gia Khang có cả thùng bạt và thùng kín tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn để lựa chọn xe hợp lý nhất.

Trong trường hợp khách hàng cần thêm người bốc xếp chúng tôi sẽ tính phí tùy theo số lượng nhân công và khối lượng đồ đạc cần bốc xếp xin vui lòng liên hệ với tổng đài 

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt xe tải của GIA KHANG hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua tổng đài 0986.026.701

 

*** Taxi tải Thịnh Hưng

Số điện thoại: 0977978986

 

Taxi tải Đắk Lắk

 

Sở hữu số lượng xe taxi tải chuyển đồ lớn đáp ứng khả năng vận tải 24/7. Nhân viên làm việc thân thiện và chuyên nghiệp, quy trình vận hành khoa học. Mang tới khách hàng sự hài lòng về dịch vụ chất lượng cao khi cần chuyển nhà trọn gói tại Đắk Lắk .

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đắk Lắk do Thành Hưng phục vụ luôn được ký kết hợp đồng trước khi cung cấp dịch vụ. Mọi quyền lợi của khách được đảm bảo 100% và trách nhiệm Thành Hưng phải đáp ứng.

Toàn bộ đồ đạc của gia đình được Thành Hưng đóng gói và bọc lót theo đúng quy chuẩn kỹ thuật chuyển nhà tại Đắk Lắk đang được áp dụng. Gia đình vui lòng sắp xếp ít nhất một thành viên trưởng thành để kết hợp cùng công ty trong quá trình làm việc.

Gia đình xin vui lòng kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc được vận chuyển trước khi quá trình chuyển nhà được hoàn tất.

 

*** Taxi tải Thịnh Phát

Số điện thoại: 02513511511

THỊNH PHÁT LIMOUSINE KHAI TRƯƠNG DỊCH VỤ TAXI TẢI – PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH – CHU ĐÁO – GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG 

 

Taxi tải Đắk Lắk

 

Ngày 22/07/2019 vừa qua, Công ty chính thức Khai trương dịch vụ Taxi tải Đắk Lắk và Bình Dương. Dịch vụ Taxi tải đầu tiên xuất hiện ở Đắk Lắk  và mới đây cũng đã mở rộng thị trường sang Bình Dương, được công ty Chúng tôi đưa vào hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn của Quý khách.

Trên đây là một số thông tin Megataxi tổng hợp được. Hi vọng sẽ hữu ích đối với du khách trong việc lựa chọn hãng taxi tải phù hợp. Megataxi xin trân thành cảm ơn!

Megataxi - Đặt taxi nhanh chóng tiện lợi toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general