Taxi tải Hải Phòng : Số điện thoại tổng đài các hãng taxi tải cập nhật mới nhất. - Megataxi - Đặt taxi nhanh chóng tiện lợi toàn quốc

Taxi tải Hải Phòng : Số điện thoại tổng đài các hãng taxi tải cập nhật mới nhất.

Rate this post

Hải Phòng là thành phố cảng, là 1 trong những tỉnh có cảng quốc tế lớn nhất cả nước do vậy nhu cầu vận chuyển hàng hóa đang rất phát triển. Nhờ những yếu tố đó đã có rất nhiều các hãng taxi tải ra đời. Đến với Hải Phòng, hiện nay có rất nhiều hãng taxi tải đang hoạt động. Có thể kể đến những hãng taxi tải nổi tiếng như : taxi tải Mai Linh, taxi tải Thành Hưng, taxi tải Đồ Sơn,… Bạn có thể gọi điện thoại để đặt xe khi có nhu cầu. Megataxi sẽ tổng hợp danh bạ taxi tải Hải Phòng giúp quý khách thuận tiện hơn khi đến nơi đây.

Xem thêm : Danh bạ nhà thuốc Hải Phòng gần đây nhất

Review taxi tải Hải Phòng

Bảng tổng hợp số điện thoại taxi tải Hải Phòng. Quý khách hoặc hãng taxi tải có thể bình luận thông tin cũng như review một vài hãng taxi tải của bạn hay bạn đã sử dụng, Megataxi sẽ bổ sung vào bài viết:

Taxi tải SĐT
Taxi tải Đồ Sơn 02439711711
Taxi tải Hoàng Phương 02253666999
Taxi tải Hải Phòng 02253555666
Taxi tải Thu An 024 6275 7676

*** Taxi tải Hải Phòng – Taxi tải Đồ Sơn

Số điện thoại: 02439711711

Quý khách có thể tham khảo số điện thoại hãng xe ô tô tải Đồ Sơn để có sự lựa chọn tốt nhất. Dịch vụ được phục vụ theo tiêu chí:

+ Nhanh chóng

+ An Toàn

+ Giá tiết kiệm.

Taxi tải Đồ Sơn mở rộng hệ thống ra toàn thành phố. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, đảm bảo nhanh chóng, thuận tiện và giá cả hợp lý. Chỉ cần nhấc máy và gọi đến số 02439711711 quý khách sẽ được phục vụ 24/24 để đáp ứng nhu cầu nhanh nhất.

Taxi tải Hải Phòng

*** Taxi tải Hải PhòngTaxi tải Hoàng Phương

Số điện thoại: 02253.666.999

Taxi tải Hoàng Phương đã có hơn 15 năm đồng hành cùng Quý khách hàng trên khắp nẻo đường Hải Phòng – Hà Nội gần xa. Hoàng Phương đang ngày càng tiến xa hơn nữa để mang lại những trải nghiệm sử dụng dịch vụ tuyệt vời nhất. Không ngừng đổi mới, cố gắng trên mọi phương diện để mang đến dịch vụ vận tải:

 1. Nhanh nhất.
 2. An toàn nhất.
 3. Tiết kiệm nhất.

Đội xe taxi tải chuyên nghiệp của Hoàng Phương phủ sóng khắp 7 quận và 8 huyện của thành phố Cảng. Dịch vụ taxi tải Hoàng Phương được coi là một trong những công ty uy tín và có chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Hoàng Phương chuyên:

 • Vận chuyển hàng hóa bằng taxi tải
 • Chuyển nhà trọn gói
 • Chuyển văn phòng trọn gói

Taxi tải Hải Phòng

*** Taxi tải Hải Phòng

Số điện thoại: 02253555666

 • Chúng tôi có nhiều loại xe taxi tải với đủ các trọng tải từ nhỏ tới lớn như 5 tạ, 1, 2, 3, 5 tấn,… luôn sẵn sàng phục vụ. Số lượng đội xe taxi tải Hải Phòng lớn, đa dạng giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn phương tiện tiết kiệm, phù hợp và hiệu quả nhất.
 • Tất cả các đầu xe đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như định vị toàn cầu GPS, hệ thống đo đạc quãng đường di chuyển bằng Google Maps, đồng hồ tính tiền công nghệ cao,… Nhờ đó anh em lái xe có thể sử dụng công cụ để nhanh chóng ước tính và báo giá chính xác theo quãng đường vận chuyển.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bên cạnh việc đầu tư vào các trang thiết bị hiện đại, đơn vị còn chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên giỏi cả về chuyên môn lẫn phong cách ứng xử với khách hàng

*** Taxi tải Hải Phòng – Taxi tải Thu An

Số điện thoại: 024 6275 7676

Với đội xe tải đa dạng về trọng tải, nhiều chủng loại chất lượng cao, hoạt động 24/24 cùng các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như cẩu, xe cẩu, xe nâng, ba lăng… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 5 yếu tố để taxi tải Thu An luôn là lựa chọn tốt nhất của khách hàng:

 1. Xe tải, các thiết bị luôn được bảo dưỡng.
 2. Xe tải, các thiết bị luôn được kiểm tra định kỳ.
 3. Xe tải, các thiết bị luôn đảm bảo an toàn kỹ thuật.
 4. Đảm bảo giảm thiểu rủi ro nhỏ nhất trong quá trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng.
 5.  Nhân viên tận tình, trách nhiệm cao với khách hàng.

Với quy trình vận chuyển khoa học:

-> Tiếp nhận thông tin

-> Khảo sát

-> Báo giá

-> Ký hợp đồng

-> Triển khai thực hiện

-> Nghiệm thu

-> Thanh quyết toán hợp đồng.

Trên đây là một số thông tin Megataxi tổng hợp được,  hi vọng quý khách có thể hoàn toàn yên tâm để chọn lựa một hãng taxi tải uy tín. Lưu ý lựa chọn hãng taxi tải gần nơi bạn đang sinh sống nhất để được điều chuyển xe trong thời gian sớm nhất. Chúc quý khách di chuyển an toàn và có những trải nghiệm tuyệt vời. Megataxi xin trân thành cảm ơn.

Megataxi - Đặt taxi nhanh chóng tiện lợi toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general