Taxi tải Quy Nhơn: Số điện thoại tổng đài các hãng taxi tải cập nhật mới nhất. - Megataxi - Đặt taxi nhanh chóng tiện lợi toàn quốc

Taxi tải Quy Nhơn: Số điện thoại tổng đài các hãng taxi tải cập nhật mới nhất.

Rate this post

Quy Nhơn là thành phố du lịch phát triển mạnh do vậy mỗi năm tiếp đón rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Do vậy vận chuyển hàng hóa cũng rất được quan tâm. Từ đó có rất nhiều hãng taxi tải ra đời. Đến với Quy Nhơn, hiện nay có rất nhiều hãng taxi tải đang hoạt động. Có thể kể đến những hãng taxi tải nổi tiếng như : taxi tải Mai Linh, taxi tải Thành Hưng, Vinaun Taxi tải,… Bạn có thể gọi điện thoại để đặt xe khi có nhu cầu. Megataxi sẽ tổng hợp danh bạ taxi tải ở Đà Nẵng giúp quý khách thuận tiện hơn khi đến nơi đây.

Review taxi tải Quy Nhơn.

Bảng tổng hợp số điện thoại taxi tải Quy Nhơn. Quý khách hoặc hãng taxi tải có thể bình luận thông tin cũng như review một vài hãng taxi tải của bạn hay bạn đã sử dụng, Megataxi sẽ bổ sung vào bài viết:

 

Taxi tải SĐT
Taxi tải Hải Thịnh 0439.136.136
Taxi tải Quy Nhơn Auto 0939.226.261
Taxi tải Hoàng Gia Vân 0906 51 51 26

 

 

*** Taxi tải Hải Thịnh.

Số điện thoại: 0439136136

Tài xế với 10 năm kinh nghiệm

Quý khách có thể tham khảo số điện thoại hãng Taxi tải Hải Thịnh để có sự lựa chọn tốt nhất. Dịch vụ được phục vụ theo tiêu chí:

+ Nhanh chóng

+ An Toàn

+ Giá tiết kiệm.

Taxi tải Hải Thịnh mở rộng hệ thống ra toàn thành phố. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, đảm bảo nhanh chóng, thuận tiện và giá cả hợp lý. Chỉ cần nhấc máy và gọi đến số 0439136136 quý khách sẽ được phục vụ 24/24 để đáp ứng nhu cầu nhanh nhất.

 

taxi tải Quy Nhơn

*** Taxi tải Quy Nhơn Auto

Số điện thoại: 0939226261.

Taxi tải Quy Nhơn Auto đã có hơn 15 năm đồng hành cùng Quý khách hàng trên khắp nẻo đường Hải Phòng – Hà Nội gần xa. Quy Nhơn Auto đang ngày càng tiến xa hơn nữa để mang lại những trải nghiệm sử dụng dịch vụ tuyệt vời nhất. Không ngừng đổi mới, cố gắng trên mọi phương diện để mang đến dịch vụ vận tải:

  1. Nhanh nhất.
  2. An toàn nhất.
  3. Tiết kiệm nhất.

Đội xe taxi tải chuyên nghiệp của Quy Nhơn Auto phủ sóng khắp 7 quận và 8 huyện của thành phố Cảng. Dịch vụ Taxi tải Quy Nhơn Auto được coi là một trong những công ty uy tín và có chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Quy Nhơn Auto chuyên:

  • Vận chuyển hàng hóa bằng taxi tải.
  • Chuyển nhà trọn gói.
  • Chuyển văn phòng trọn gói.

taxi tải Quy Nhơn

 

*** Taxi tải Hoàng Gia Vân

Số điện thoại: 0906 51 51 26

Đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, thông thuộc địa hình Đà Nẵng cũng như các tỉnh cùng các loại xe tải có chế độ bảo hành bảo dưỡng thường xuyên để luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý vị.

Tất cả các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hoá của Quý vị như của chính bản thân mình. Nhận nơi giao, giao nơi đến theo đúng giờ yêu cầu và danh sách hàng của Quý vị.

 

Hoàng Gia Vận có các loại taxi tải được chia theo tải trọng như sau:

+ Xe taxi tải 0.5 tấn

+ Xe taxi tải 1 tấn

+ Xe taxi tải 1.25 tấn

+ Xe taxi tải 1.5 tấn

+ Xe taxi tải 2,5 tấn

 

 

Trên đây là một số thông tin Megataxi tổng hợp được,  hi vọng quý khách có thể hoàn toàn yên tâm để chọn lựa một hãng taxi tải uy tín. Lưu ý lựa chọn hãng taxi tải gần nơi bạn đang sinh sống nhất để được điều chuyển xe trong thời gian sớm nhất. Chúc quý khách di chuyển an toàn và có những trải nghiệm tuyệt vời. Megataxi xin trân thành cảm ơn.

Megataxi - Đặt taxi nhanh chóng tiện lợi toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general