Taxi Vĩnh Long: Số điện thoại tổng đài các hãng taxi cập nhật mới nhất - Megataxi - Đặt taxi nhanh chóng tiện lợi toàn quốc

Taxi Vĩnh Long: Số điện thoại tổng đài các hãng taxi cập nhật mới nhất

Rate this post

Taxi Vĩnh Long– Số điện thoại tổng đài các hãng taxi cập nhật mới nhất: Taxi Mai Linh, Taxi Phú Vĩnh Long, Taxi Vinasa,…

1. Du lịch Vĩnh Long

Taxi Vĩnh Long

Đến đây, du khách có cơ hội để đi bộ giữa rừng, nghỉ ngơi trên võng, hãy thử tất cả các loại trái cây nhiệt đới ngon trong vườn An đảo Bình và Bình Hòa Phước. Một số địa điểm nổi tiếng là Vườn hoa của ông Sáu Giao, Nhà sàn của ông Mơ và Nhà cũ của ông Hải Hoàng. Vĩnh Long có nhiều chùa, nhà xã như chùa Văn Thành, nhà xã Long Thành, Tinh Xa Ngọc Viên, Phước Hậu, Tiên Châu,…

Nằm giữa sông Tiên và sông Hậu, tỉnh Vĩnh Long được bao bọc bởi tỉnh Tiền Giang ở phía bắc, tỉnh Đồng Tháp ở phía tây bắc, tỉnh Trà Vinh ở phía đông nam, tỉnh Hậu Giang và Sóc Trăng ở phía nam, và thành phố Cần Thơ về phía tây nam.

Địa hình khá bằng phẳng. Mạng lưới phức tạp của sông và kênh rạch giúp giao thông thuận tiện. Đất rất giàu phù sa, thuận lợi cho lúa và trồng các loại trái cây khác nhau.

Một số địa điểm thăm quan

1. Khu du lịch Vinh Sang
2. Chợ nổi Trà Ôn
3. Cầu Mỹ Thuận
4. Văn Thánh Miếu
5. Khu sinh thái nhà xưa Vĩnh Long
6. Cù lao An Bình
7. Khu du lịch Trường Huy
8. Chùa cổ Long An
9. Chùa Tiên Châu
10. Đình Long Thanh
11. Đền thờ Phạm Hùng
12. Vườn kinh phật bằng đá

2. Danh sách một số hãng taxi Vĩnh Long

STT Hãng Taxi SĐT
1 Taxi Mai Linh 0270.3.878.878
2 Taxi Vinasa Vĩnh Long 0270.3.966.666
3 Taxi Phú Vĩnh Long 0270.3.836.666

Taxi Mai Linh

Taxi Vĩnh Long

Với phương châm “Khách hàng là tất cả” và “An toàn, tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi”, từ ngày đầu thành lập đến nay Mai Linh không ngừng mở rộng địa bàn, nâng cao chất lượng phương tiện, phát triển dịch vụ, huấn luyện đội ngũ lái xe, ứng dụng cập nhật công nghệ trong phục vụ khách hàng. Với sự nỗ lực không ngừng, Tập đoàn Taxi Mai Linh đã khẳng định được vị trí thương hiệu hàng đầu trong ngành vận tải hành khách ở Việt Nam.

Taxi Vinasa

Taxi Vĩnh Long

Du khách hoàn toàn có thể an tâm và thoải mái khi lựa chọn Taxi Vinasa di chuyển. Trong suốt thời gian hoạt động ở lĩnh vực vận tải taxi, Taxi Vinasa luôn nỗ lực hết mình để xây dựng và phát triển chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng cho khách hàng sau mỗi chuyến đi. Hướng tới mục tiêu góp phần để Taxi Vinasa trở thành thương hiệu taxi số 1 tại Vĩnh Long không thể không kể đến sự tin yêu của Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Taxi Phú Vĩnh Long

Taxi Vĩnh Long

Ngoài 2 hãng taxi trên người dân Đà Nẵng cũng “mách” cho bạn thêm 1 cái tên được dán mác địa phương nữa chính là Taxi Phú Vĩnh Long với mức giá chỉ gần bằng mà chất lượng lại vô cùng tuyệt vời.

Thái độ phục vụ của nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, tận tình và giới thiệu cho bạn nhiều điều hay ho về thành phố biển này đấy.

Trên đây là bài viết tổng hợp của Megataxi. Hi vọng thông tin trên hữu ích và giúp du khách dễ dàng hơn khi có nhu cầu di chuyển bằng Taxi. Chúc quý khách có 1 chuyến đi an toàn và vui vẻ.

Nhà phân phối đèn led Duhalvn chuyên cung cấp các thiết bị chiếu sáng của nhà sản xuất duhal giá tốt nhất trên thị trường tại địa chỉ: 1/3 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh. Chắc chắc đây là nơi bạn đáng để quan tâm khi mua thiết bị điện và thiết bị chiếu sáng

Megataxi - Đặt taxi nhanh chóng tiện lợi toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general