Taxi Yên Bái: Số điện thoại tổng đài các hãng taxi cập nhật mới nhất. - Megataxi - Đặt taxi nhanh chóng tiện lợi toàn quốc

Taxi Yên Bái: Số điện thoại tổng đài các hãng taxi cập nhật mới nhất.

Rate this post

Megataxi xin cung cấp thông tin số điện thoại tổng đài các hãng taxi Yên Bái cập nhật mới nhất tính đến tháng 10 / 2019. Bài viết bao gồm phần giới thiệu những điểm du lịch cũng như review một số hãng taxi lớn như : Taxi Mai Linh Lai Châu, Taxi Lai Châu, Taxi Trà My Lai Châu,… giúp du khách có nhiều sự lựa chọn hơn.

1. Du Lịch Yên Bái

Taxi Yên Bái

Yên Bái có hồ Thác Bà nhân tạo, một danh lam thắng cảnh cũng như một địa điểm lịch sử. Hồ bao gồm 1.31 hòn đảo đồi, thảm thực vật khác nhau và khung cảnh sinh thái đa dạng. Ở giữa hồ là Hang động Mông Sơn, quê hương của Đảng ủy Yên Bái trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ. Đến đây, khách du lịch có thể thư giãn trong hồ, leo núi và khám phá những khu rừng. Du khách bị thu hút đến chùa Đông Cường và Đại Cai. Các nhà khảo cổ đã tìm thấy nhiều di tích của văn hóa Sơn Vi ở khu vực đền Đông Cường. Đền Đại Cai được xây dựng trên một khu vực rộng lớn được bao phủ bởi nhiều cây xanh và những con đường ven sông tuyệt đẹp.

Danh sách các hãng Taxi Yên Bái

STT Hãng Taxi SDT
1 Taxi Hapaco (taxi Yên Sơn) 0216.3.855.855
0216.3.854.854
2 Taxi Yên Bái 0216.3.86.86.86
3 Taxi Sơn Hà 0216.3.210.292

 

2. Review hãng Taxi Yên Bái

Taxi Hapaco (taxi Yên Sơn)

Taxi Yên Bái

Taxi Hapaco (taxi Yên Sơn) là một trong những hãng taxi địa phương uy tín tại Yên Bái. Nếu như bạn còn lo lắng đến Yên Bái ăn gì ? Đi chơi ở đâu ? Thì việc lựa chọn một hãng taxi địa phương là một phương án tối ưu. Các bác tài xế đều là những người có kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ chỉ dẫn bạn. Vừa an tâm lại có thể tiết kiệm thời gian tối đa khi di chuyển mà chẳng lo bị lạc. Bên cạnh đó hãng taxi địa phương này vô cùng cạnh tranh về giá.

Số điện thoại: 0216.3.855.855 – 0216.3.854.854

Taxi Yên Bái

Taxi Yên Bái

Taxi Yên Bái là một trong những hãng taxi địa phương uy tín. Độ phủ sóng rộng rãi, sẽ là lựa chọn tốt nhất vì những lí do sau:

  1. Giá rẻ.
  2. Nếu bạn chưa có lịch trình hay tìm hiểu kĩ, lái xe có thể đưa bạn đến mọi ngóc ngách ăn chơi.
  3. Lái xe thông thạo đường xá, tiết kiệm thời gian.

Số điện thoại: 0216.3.86.86.86

Taxi Sơn Hà

Taxi Yên Bái

Là hãng taxi địa phương nổi tiếng tại Yên Bái, du khách hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn Taxi Sơn Hà. Với các ưu điểm sau:

  1. Giá rẻ và có vô cùng nhiêu khuyến mại, ưu đãi so với các hãng taxi truyền thống có tiếng.
  2. Đội ngũ lái xe đa số là người bản địa, ngoài trình độ tay lái cao còn thông thạo tất cả địa chỉ khám phá du lịch.
  3. Số lượng đầu xe lớn, phục vụ nhanh chóng 24/24.
  4.  Có trách nhiệm với sự an toàn và luôn tôn trọng khách hàng.

Trên đây là bài viết tổng hợp của Megataxi. Hi vọng thông tin trên hữu ích và giúp du khách dễ dàng hơn khi có nhu cầu di chuyển bằng Taxi. Chúc quý khách có 1 chuyến đi an toàn và vui vẻ.

Megataxi - Đặt taxi nhanh chóng tiện lợi toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general