Taxi Quảng Trị: Số điện thoại tổng đài các hãng taxi cập nhật mới nhất – Megataxi – Đặt taxi nhanh chóng tiện lợi toàn quốc

Taxi Quảng Trị: Số điện thoại tổng đài các hãng taxi cập nhật mới nhất

Khi đi du lịch bất cứ đâu, du khách đều quan tâm tới chỗ ăn, chỗ ở và phương tiện đi lại tại khu vực điểm đến đó. Đến với địa bàn Quảng Trị, hiện nay có rất nhiều hãng taxi đang hoạt động. Có thể kể đến những hãng Quảng Trị nổi tiếng như : Taxi Mai Linh, Taxi Happy, … Bạn có thể gọi điện thoại taxi Quảng Trị để đặt xe khi có nhu cầu. Megataxi sẽ tổng hợp danh bạ taxi và giới thiệu đôi nét về Quảng Trị giúp quý khách thuận tiện hơn khi đi du lịch nơi đây.

1. Du lịch Quảng Trị

Nằm ở phía Bắc – miền Trung Việt Nam, Quảng Trị được bao quanh bởi tỉnh Quảng Bình ở phía bắc, tỉnh Thừa Thiên-Huế ở phía nam, Savanakhet (Lào) ở phía tây, biển Đông ở phía đông với 75km bờ biển. Địa hình bao gồm núi, đồi, đồng bằng, cồn cát và bờ biển. Bờ biển dài và mạng lưới phức tạp của các cuộc đua bao gồm Bến Hải, Cẩm Lộ, Quảng Trị, Thạch Hân, tạo điều kiện tốt cho thủy điện và nuôi trồng thủy sản.

Quảng Trị bảo tồn nhiều di tích từ cuộc kháng chiến chống Mỹ như thành cổ Quảng Trị, căn cứ chiến đấu Khe Sanh, Nghĩa trang quốc gia Trường Sơn, Địa đạo Vĩnh Mạc, cầu Hiền Lương và sông Bến Hải.

Đến đây, khách du lịch có thể có kỳ nghỉ thú vị tại Bãi biển Cửa Tùng. Bãi biển có nước sạch lấp lánh, cát mịn và gió nhẹ, tiếng thì thầm của những hàng cây phi lao. Thật là dễ chịu khi đi thuyền xuôi dòng trên sông Bến Hải và chiêm ngưỡng những cảnh quan tuyệt đẹp.

Taxi Quảng Trị

Các điểm du lịch Quảng Trị

1. Làng cổ Bích La
2. Chợ phiên Cam Lộ
3. Bãi biển Cửa Tùng
4. Đảo Cồn Cỏ
5. Địa đạo Vịnh Mốc
6. Thành cổ Quảng Trị
7. Thánh địa La Vang
8. Cầu Hiền Lương và sông Bến Hải
9. Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn
10. Khe Sanh
11. Cửa khẩu Lao Bảo
12. Sông Đakrông
13. Cầu treo Đakrông
14. Núi Talung, núi Klu
15. Bản dân tộc Vân Kiều

2. Các hãng taxi Quảng Trị

STT Hãng Taxi SĐT
1 Taxi Mai Linh 0233 3 52 52 52
2 Taxi Lê Nguyên Quảng Trị 0233 3 68 68 68
3 Taxi Dòng Hiền 0233 3 662 662
0233 3 551 551
4 Taxi Thành Quả 0233 3 89 89 89
5 Taxi Hoàng Anh 0233 3 666 666
6 Sun Taxi 0233.3.53.53.53

Review một số hãng taxi Quảng Trị

Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 0233 3 52 52 52

Với phương châm “Khách hàng là tất cả” và “An toàn, tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi”, từ ngày đầu thành lập đến nay Mai Linh không ngừng mở rộng địa bàn, nâng cao chất lượng phương tiện, phát triển dịch vụ, huấn luyện đội ngũ lái xe, ứng dụng cập nhật công nghệ trong phục vụ khách hàng. Với sự nỗ lực không ngừng, Tập đoàn Taxi Mai Linh đã khẳng định được vị trí thương hiệu hàng đầu trong ngành vận tải hành khách ở Việt Nam.

Taxi Quảng Trị

Taxi Hoàng Anh

Tại Quảng Trị khá ít hãng taxi, nhưng tất cả đều là các hãng nổi tiếng, đã có mặt ở nhiều thành phố và cực kì chất lượng. Bởi vậy mà bạn luôn an tâm khi lựa chọn. Một trong số đó có thể kể tới hãng Taxi Hoàng Anh. Với màu sắc nổi bật, bạn có thể dễ dàng nhận ra hãng mỗi khi muốn bắt xe ở trên đường. Hãng Có khá nhiều xe và đa dạng, đảm bảo phục vụ nhiều nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chất lượng xe khá tốt và đội ngũ phục vụ thì cực kì chuyên nghiệp.

Số điện thoại: 0233 3 666 666

Taxi Quảng Trị

Taxi Lê Nguyên

Nổi tiếng là một hãng taxi giá rẻ tại Quảng Trị, luôn cập nhật khuyến mại và giảm giá cho khách hàng.Với chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp. Tiến tới sẽ cải thiện tối đa chất lượng và dịch vụ để mở rộng quy mô hơn nữa.

Số điện thoại: 0233 3 68 68 68

Taxi Quảng Trị

Sun Taxi

Trong danh bạ taxi tại Quảng Trị không thể không nhắc đến Sun Taxi. Mặc dù có vô vàn lựa chọn khác nhau nhưng Sun Taxi vẫn khẳng định được vị thế trên thương trường bằng chất lượng dịch vụ và khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng vô cùng tuyệt vời. Mới chỉ có mặt tại Quảng Trị vài năm gần trở lại đây, so với các hãng taxi lâu đời thì Sun Taxi cũng đã chiếm 1 phần thị trường không nhỏ. Đây là một lựa chọn khá tốt đối với khách hàng, số lượng xe lớn và chất lượng xe tốt

Số điện thoại: 0233.3.53.53.53

Sun Taxi

Trên đây là một vài thông tin Megataxi tổng hợp được về các hãng Taxi Quảng Trị. Hi vọng rằng không chỉ là thông tin hữu ích dành cho những du khách của Quảng Trị, số điện thoại taxi Quảng Trị còn cần thiết đối với những người dân mong muốn di chuyển một cách thoải mái, nhanh chóng, có công việc gấp. Gọi trực tiếp lên tổng đài các hãng, các bạn sẽ được cung cấp đầy đủ về giá cước, thời gian đưa đón. Chúc các bạn có một hành trình tuyệt vời tại Quảng Trị.