Taxi tải Cà Mau: Số điện thoại tổng đài các hãng taxi tải cập nhật mới nhất. - Megataxi - Đặt taxi nhanh chóng tiện lợi toàn quốc

Taxi tải Cà Mau: Số điện thoại tổng đài các hãng taxi tải cập nhật mới nhất.

Rate this post

Cà Mau là thành phố đang phát triển do vậy nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao. Do vậy đang có nhiều hãng taxi tải ra đời. Đến với địa bàn Cà Mau, hiện nay có rất nhiều hãng taxi tải đang hoạt động. Có thể kể đến những hãng taxi tải nổi tiếng như : taxi tải Thành Hưng, Taxi tải Hoàng Việt,… Bạn có thể gọi điện thoại để đặt xe khi có nhu cầu. Megataxi sẽ tổng hợp danh bạ taxi và giới thiệu đôi nét về Cà Mau giúp quý khách thuận tiện hơn khi đi du lịch nơi đây.

 

Review taxi tải Cà Mau

Bảng tổng hợp số điện thoại taxi tải Cà Mau. Quý khách hoặc hãng taxi tải có thể bình luận thông tin cũng như review một vài hãng taxi tải của bạn hay bạn đã sử dụng, Megataxi sẽ bổ sung vào bài viết:

 

Taxi tải SĐT
Taxi tải Hoàng Việt 0848555666
Taxi tải Thành Hưng 097.27.38.111
Taxi tải Cà Mau 0911 447 117

 

*** Taxi tải Hoàng Việt

Số điện thoại:  0848555666

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải giá phải chăng, vận chuyển hàng hóa an toàn và nhanh chóng.

Tỉnh Cà Mau là một trong những kinh tế lớn của Việt Nam… Do đó, nhu cầu cần thuê xe tải đi xuống Hải Dương chở hàng cũng nhiều không kém các tỉnh khác.

Các loại taxi tải của hãng:

+ 5 tạ

+ 1 tấn

+ 1,25 tấn

+ 5 tấn

+ 9 tấn…

Taxi tải Cà Mau

 

*** Taxi tải Thành Hưng

Số điện thoại: 097.27.38.111

Dịch vụ vận chuyển hàng gồm:

  • Gửi hàng lẻ, hàng ghép, nguyên chuyến giao nhận hàng tận nơi.
  • Vận chuyển hàng sản xuất công nghiệp, hàng nhập khẩu.
  • Vận chuyển hàng quảng cáo.
  • taxi tải, Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng.

Tài xế với 10 năm kinh nghiệm

Các bác tài của dịch vụ Taxi tải Thành Hưng đều là những bác tài có lâu năm kinh nghiệm trong nghề với nhiều giờ ngồi trước vô lăng.

Taxi tải Cà Mau

 

*** Taxi tải Cà Mau

Số điện thoại: 0911 447 117

Taxi tải Cà Mau

Nhà xe vận tải Taxi tải Cà Mau là đơn vị vận chuyển hàng hóa nội địa đường bộ và đường biển. Hoạt động vận tải tại , chuyên cung cấp dịch vụ vận tải lưu thông hàng hóa, chuyển và chở tất cả các loại hàng hóa từ Cà Mau chở đi toàn quốc cũng nhưng từ khắp các tỉnh thành trong cả nước đến Cà Mau với cước phí rẻ cạnh tranh nhất.

 

Taxi tải Cà Mau

 

Trên đây là một số thông tin Megataxi tổng hợp được,  hi vọng quý khách có thể hoàn toàn yên tâm để chọn lựa một hãng taxi tải uy tín. Lưu ý lựa chọn hãng taxi tải gần nơi bạn đang sinh sống nhất để được điều chuyển xe trong thời gian sớm nhất. Chúc quý khách di chuyển an toàn và có những trải nghiệm tuyệt vời. Megataxi xin trân thành cảm ơn.

Megataxi - Đặt taxi nhanh chóng tiện lợi toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general