Taxi tải Cần Thơ: Số điện thoại tổng đài các hãng taxi tải cập nhật mới nhất. - Megataxi - Đặt taxi nhanh chóng tiện lợi toàn quốc

Taxi tải Cần Thơ: Số điện thoại tổng đài các hãng taxi tải cập nhật mới nhất.

Rate this post

Cần Thơ là 1 tỉnh lớn do vậy nhu cầu vận chuyển hàng hóa đang rất phát triển. Nhờ những yếu tố đó đã có rất nhiều các hãng taxi tải ra đời. Đến với Cần Thơ, hiện nay có rất nhiều hãng taxi tải đang hoạt động. Có thể kể đến những hãng taxi tải nổi tiếng như : taxi tải Cần Thơ Auto, taxi tải Thành Hưng, taxi tải Hải Sơn,… Bạn có thể gọi điện thoại để đặt xe khi có nhu cầu. 

Xem thêm : Tổng hợp nhà thuốc Cần Thơ gần đây

Review taxi tải Cần Thơ

Bảng tổng hợp số điện thoại taxi tải Cần Thơ. Quý khách hoặc hãng taxi tải có thể bình luận thông tin cũng như review một vài hãng taxi tải của bạn hay bạn đã sử dụng, Megataxi sẽ bổ sung vào bài viết:

Taxi tải SĐT
Taxi tải Hoàng Việt 0848555666
Taxi tải Cần Thơ Auto 0939226261
Taxi tải vận chuyển 24h 0819007839
Taxi tải Cần Thơ 0977162160

*** Taxi tải Hoàng Việt

Số điện thoại: 0848555666

– Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Công Ty Taxi Tải Hoàng Việt với giá cước dịch vụ chỉ từ 130k khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Hoàng Việt và chỉ từ 280k.

– Hệ thống xe taxi tải cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ hiện đại, chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu, tiêu chuẩn an toàn cho hàng hóa, tài sản của khách hàng khi di chuyển.

– Đội ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ – chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ hàng ngàn khách hàng, doanh nghiệp mỗi năm.

Taxi tải Cần Thơ

*** Taxi tải Cần Thơ Auto

Số điện thoại: 0939226261

Chúng tôi có đội xe từ 750kg đến 20 tấn sẵn sàng phục vụ với cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Hiện taxi tải Cần Thơ auto có đội xe chuyên nghiệp mang đến dịch vụ chở thuê cả trong và ngoài thành phố Cần Thơ.

Có các loại xe lớn nhỏ linh hoạt theo yêu cầu khách hàng:

+ 5 tạ.

+ 1 tấn.

+ 1,25 tấn.

+ 3,5 tấn.

+ 5 tấn…

Taxi tải Cần Thơ

*** Taxi tải vận chuyển 24h

Số điện thoại: 0819007839

Vận Chuyển 24h tự hào đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải nhẹ chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay, với hơn 1000 tài xế đã đăng ký tham gia vào hoạt động trong hệ thống hệ thống.

Mỗi một tài xế khi đăng ký tham gia vào hệ thống sẽ được cho chạy hàng thử trước 2 tháng và trong quá trình chạy thử này bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ thăm dò ý kiến khách hàng sau mỗi lần chở hàng để đánh giá tài xế đó có đủ điều kiện tham gia vào hệ thống hay không.

Taxi tải Cần Thơ

*** Taxi tải Cần Thơ

Số điện thoại: 0977162160

Hãng có nhiều cỡ xe tải lớn nhỏ theo nhu cầu khách hàng, nhận chở thuê, dọn nhà trọ sinh viên, gia đình, văn phòng,… cả trong và ngoài thành phố Cần Thơ.

Xe tải chở thuê Cần Thơ Có xe tải nhỏ vào hẻm được! Giá cả bình dân, đặc biệt đối với sinh viên và người cao niên.

Tài xế nhiệt tình, vui vẻ, sẵn sàng phụ giúp. Chuyên dọn nhà, dọn nhà trọ sinh viên, dọn văn phòng,… Chuyên dọn nhà, dọn nhà trọ sinh viên, dọn văn phòng,… Làm ăn uy tín, trung thực & lâu dài, “không lấy giá cao, không nói thách”.

Trên đây là một số thông tin Megataxi tổng hợp được,  hi vọng quý khách có thể hoàn toàn yên tâm. Chúc quý khách di chuyển an toàn và có những trải nghiệm tuyệt vời. Megataxi xin trân thành cảm ơn.

Megataxi - Đặt taxi nhanh chóng tiện lợi toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general