Cẩm nang phong thủy - Hóa Giải Âm Khí Trong Nhà Để Thu Hút Tài Lộc - Cập nhật mới nhất - Megataxi - Đặt taxi nhanh chóng tiện lợi toàn quốc

Cẩm nang phong thủy – Hóa Giải Âm Khí Trong Nhà Để Thu Hút Tài Lộc – Cập nhật mới nhất

Rate this post

[ad_1]

Âm khí là một trường khí xấu trong nhà, nó tác động âm thầm đến chúng ta mà chúng ta không hề biết, ngoài sử dụng các biện pháp tâm linh thì Phong Thủy là một trong những biện pháp quan trọng để thúc đẩy tài vận và giải trừ âm khí trong nhà. 

hóa giải âm khí trong nhà

Thường ngày, chúng ta nỗ lực làm việc chăm chỉ với hi vọng hướng đến một tương lai tốt đẹp và đầy đủ. Bởi nỗi ám ảnh này mà chúng ta được bồi đắp đủ động lực để vượt qua khó khăn. Để góp vào sự thành công ấy lại không thể thiếu phong thủy làm bạn.

Nếu vấn đề này không được chú trọng, cho dù bạn có phấn đấu đến mức nào cũng khó mà có được thành quả. Thậm chí do âm khí mà bạn còn có thể mất đi động lực cố gắng. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn những cách xua đuổi âm khí nhờ phong thủy.

1. Trồng cây cối giúp hóa giải âm khí

Việc trồng cây vừa giúp trang trí làm đẹp nhà cửa, lại tạo ra bầu không khí trong lành. Rất tốt cho hệ hô hấp, giúp cho đầu óc của bạn có thể sáng sủa linh hoạt hơn. Nếu trong nhà có nhiều âm khí, cây cối sẽ hấp thụ bớt, giúp cân bằng sinh khí trong nhà. Việc chọn cây để trồng cũng rất quan trọng, bạn không nên trồng cây xương rồng.

2. Treo quả hồ lô

Ngoài cách trên ra, có thể dùng cách treo hồ lô để hóa giải âm khí. Theo phong thủy học, hồ lô có tác dụng chuyển hóa âm khí thành linh khí. Hồ lô cũng là một loại thực vật, và theo kinh nghiệm thì phải reo số chẵn. Bởi ông bà ta xưa nay thường quan niệm chuyện gì tốt phải có đôi mới thành. Phải biết cách tiêu trừ âm khí, nếu không sẽ chịu hậu quả rất lớn.

Xem thêm: Tác dụng và cách đặt hồ lô phong thủy

3. Đặt tượng đá sư tử

Sư tử là loài vật trông rất dũng mãnh, đồng thời chúng còn được điêu khắc thành tượng đá, giúp bảo an cho gia chủ. Nếu bạn đặt hai sư tử đá nhỏ ở cửa nhà có thể ngăn chặn âm khí tuôn vào. Việc bài trí này cũng mang tính chất như là gọi mời khách khứa, khiến cho khách có cảm giác mình được chào đón nhiệt tình. Sư tử đá là một bảo vật phong thủy trừ tà nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Ngoài ra bạn còn có thể thay bằng kỳ lân.

4. Bài trí bằng đồng tiền Ngũ Đế

Theo phong thủy, tiền in hình Ngũ Đế cũng có tác dụng tương đương những vật trên. Giúp chuyển hóa sát khí thành linh khí. Tuy nhiên cần lưu ý, nếu đồng tiền để nhầm mặt khác thì vừa không tiêu trừ được tà khí mà còn thu hút nhiều thêm. Hơn nữa, Ngũ Đế có tác dụng thăng quan phát tài. Nếu cố gắng tự thân nỗ lực kiên trì, chắc chắn sự nghiệp của bạn sẽ tiến triển rất tốt.

5. Trang trí kiếm gỗ đào

Cây đào theo quan niệm là loại cây khá đáng sợ. Nó tỏa ra nhiều âm khí, lại thu hút nhiều tà vật. Nhưng kiếm gỗ đào lại có tác dụng xua đuổi sát khí ấy. Cây đào tuy không tốt nhưng nếu lấy gỗ nó làm thành kiếm lại tạo thành vật phong thủy.

Tham khảo qua bài viết vừa rồi, mọi người có lẽ đã nắm được những cách hóa giải âm khí trong nhà. Tuy có thể hóa giải được âm khí, bớt đi được nhiều xui xẻo tai họa không đáng có. Tuy nhiên muốn vận mệnh đi lên, bản thân mỗi người đều phải thật cố gắng.

[ad_2]

Megataxi - Đặt taxi nhanh chóng tiện lợi toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general