Cẩm nang phong thủy – Phong thủy kiêng kỵ cửa sổ trong nhà – Cập nhật mới nhất – Megataxi – Đặt taxi nhanh chóng tiện lợi toàn quốc

Cẩm nang phong thủy – Phong thủy kiêng kỵ cửa sổ trong nhà – Cập nhật mới nhất

[ad_1]

Cửa sổ nhà là một trong những kênh chính kết nối nội thất và thế giới bên ngoài, nếu có quá ít cửa sổ trong nhà sẽ thiếu ánh sáng mặt trời và khiến ngôi nhà trở nên u ám, nhưng quá nhiều cửa sổ sẽ không có tác dụng.

Vậy những kiêng kỵ phong thủy cho cửa sổ nhà là gì? Hãy cùng tham khảo những điều kiêng kỵ trong phong thủy đặt cửa sổ trong nhà.

Phong thủy kiêng kỵ cửa sổ trong nhà

1. Cửa sổ không nên đối diện trực tiếp

Cửa sổ hai bên phòng khách đối diện nhau không có lợi cho việc tụ khí, đón gió trong nhà, gần như tương đương với tình trạng cửa chính và cửa sổ đối diện nhau, không tốt cho việc tụ tài. sự nổi tiếng và giàu có, và có nguy cơ rò rỉ.

2. Không nên có mái che trước cửa sổ

Cửa sổ hấp thụ ánh sáng mặt trời và không khí vào phòng, đồng thời cũng là một trong những kênh để cư dân giao tiếp với thế giới bên ngoài, nếu phía trước cửa sổ bị các chướng ngại vật như cao ốc, núi non che khuất tầm nhìn của cư dân, nhưng cũng chặn sinh khí và sự giàu có của căn phòng.

3. Cửa sổ không nên đối diện với mặt đất hung dữ

Nếu cửa sổ đối diện với nơi có nhiều âm khí như bệnh viện, chùa chiền, đền điện, nhà tang lễ, lò hỏa táng, lăng mộ, bãi rác thì âm khí có thể xâm nhập vào phòng qua cửa sổ, gây ảnh hưởng rất xấu đến người ở.

4. Số lượng cửa sổ không nên quá nhiều

Nếu trong nhà có quá nhiều cửa sổ sẽ làm xáo trộn linh khí trong nhà, cuộc sống gia chủ dễ căng thẳng, khó thư thái.

5. Các cửa sổ không được làm hỏng

Cửa sổ là “Con mắt của Phong thủy” tại nơi Cửa sổ bị vỡ, hư hỏng dễ gây ra các bệnh cho mắt của người ngồi trong nhà. Để đảm bảo sức khỏe cho người ngồi, bất kỳ cửa sổ nào bị hỏng cần được sửa chữa hoặc thay thế ngay lập tức.

6. Không nên để các tháp nước, cột điện thoại,… bên ngoài cửa sổ.

Nếu cửa sổ đối diện với tháp nước, cột điện thoại, … thì tà khí của cột nước sẽ xâm nhập qua cửa sổ, ảnh hưởng đến tài vận của gia đình, đặc biệt là tài lộc, sự nghiệp, sức khỏe, v.v. có khả năng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

7. Cửa sổ không nên quá lớn hoặc quá nhỏ

Nếu cửa sổ phòng khách quá lớn dễ khiến nội khí thất thoát ra ngoài, vào mùa hè quá nhiều ánh nắng và nhiệt vào phòng, mùa đông nhiệt trong nhà sẽ nhanh chóng bị thất thoát. điều này không phù hợp với nguyên tắc Phong thủy về thu khí. Cửa sổ quá nhỏ dễ khiến người ở cảm thấy chật chội, lạnh lẽo, nhỏ mọn, về lâu dài sẽ khiến người ở chật hẹp và sống nội tâm.

[ad_2]