Taxi Bình Dương: Số điện thoại tổng đài các hãng taxi cập nhật mới nhất - Megataxi - Đặt taxi nhanh chóng tiện lợi toàn quốc

Taxi Bình Dương: Số điện thoại tổng đài các hãng taxi cập nhật mới nhất

Rate this post

Đi theo sự phát triển của kinh tế, du lịch, văn hóa – xã hội thì giao thông cũng phát triển. Khi đi công tác, đi du lịch tại Bình Dương thì taxi là một phương tiện khá phổ biến được mọi người lựa chọn. Hôm nay Megataxi sẽ review tổng hợp những hãng taxi Bình Dương mới nhất 2019.

Hiện nay, có rất nhiều hãng taxi với hàng chục thậm chí hàng trăm đầu xe phục vụ người dân. Khi đang học tập, sinh sống và làm việc tại Bình Dương thì bạn nên biết và nắm được thông tin dịch vụ của 1 số hãng nhất định. Bất cứ khi nào cần có thể liên hệ ngay.

  1. Taxi Mai Linh

Taxi Bình Dương - Megataxi

Màu xanh lá của hãng xe taxi Mai Linh có mặt trên khắp mọi miền tổ quốc. Và ở tại Bình Dương, ” chiến binh thép ” này cũng đã có mặt. Về uy tín và chất lượng của taxi Mai Linh, không một hành khách nào phải nghi ngờ. Bên cạnh đó, tài xế được tuyển chọn rất cẩn thận và tỉ mỉ sẽ theo sát bạn suốt hành trình một cách an toàn.

Số điện thoại: 0274. 38. 38. 38 .38

2. Taxi Minh Hoàng Phát 

Là một thương hiệu được biết đến với giá vô cùng ưu đãi, Minh Hoàng Phát được yêu thích và tin dùng tại Bình Dương. Luôn cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ taxi đẳng cấp, hiện đại và an toàn nhất hiện nay, đáp ứng tối đa nhu cầu đi lại của quý khách hàng. Đồng thời phục vụ 24/7.

Số điện thoại: 092.713.8558

 

3. Taxi Vinasun

Vinasun là một tên hãng taxi vô cùng quen thuộc với người dân bản địa tại Bình Dương. Hầu hết khắp con đường đều có sự xuất hiện tấp nập của hãng xe này. Vinasun luôn nỗ lực phục vụ khách hàng tốt nhất có thể, hết mình và nhiệt huyết sao cho bạn thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ của Vinasun.

Số điện thoại: 0274 38 27 27 27

Taxi Bình Dương - Megataxi

4. Taxi Minh Giang

Khác với các hãng taxi nổi tiếng khác về số lượng đầu xe, taxi Minh Giang khá là nhỏ, quy mô không lớn lắm. Điều đó vừa là lợi thế và cũng là điểm yếu của Minh Giang. Vì số lượng đầu xe không nhiều nên hệ thống quản lý thông tin, điều tài xế và kiểm soát chất lượng Minh Giang làm rất tốt. Vì vậy khách hàng rất an tâm khi chọn Minh Giang. Tuy nhiên, do ít đầu xe nên có nhiều khi bị quá tải. Minh Giang sẽ khắc phục sớm vấn đề này để khách hàng có trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.

Số điện thoại : 0274 37. 38. 738

5. Taxi Thắng Lợi

Thêm một review về hãng taxi bản địa khác là Thắng Lợi. Tài xế hầu hết là người dân bản địa nên bạn sẽ vô cùng an tâm khi di chuyển. Nếu bạn là khách du lịch thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời, tài xế có thể đưa bạn đi khám phá Bình Dương như 1 tour guide thật sự.

Số điện thoại : 06503 86 86 86.

Taxi Bình Dương - Megataxi

Trên đây là bài viết review tổng hợp 1 số hãng xe uy tín nhất tại Bình Dương. Hi vọng bài viết này hữu ích với bạn. Chúc bạn tìm được cho bản thân sự lựa chọn phù hợp nhất.

 

 

Megataxi - Đặt taxi nhanh chóng tiện lợi toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general