Taxi Vũng Tàu: Số điện thoại tổng đài các hãng taxi cập nhật mới nhất – Megataxi – Đặt taxi nhanh chóng tiện lợi toàn quốc

Taxi Vũng Tàu: Số điện thoại tổng đài các hãng taxi cập nhật mới nhất

Vũng Tàu là một thành phố có nhiếu di tich lịch sử như khu Đình Thắng Tam, Thích Ca Phật Đài, Niết Bàn Tịch Xá, Tượng chúa Giêsu, Khu Bạch Dinh, Tháp đèn Hải Đăng… và đặc biệt là khu nhà tù Côn Đảo và khu nghĩa trang Hàng Dương. Cũng Tàu đón hàng triệu lượt khách thăm quan cả trong và ngoài nước. Để thuận tiện cho việc đi lại trong thành phố Megataxi sẽ liệt kê các hãng taxi Vũng Tàu để phục vụ cho du khách thăm quan.

Taxi Vũng Tàu

Danh Sách các hãng taxi Vũng Tàu

Taxi Gili

Taxi Vũng Tàu

Là một hãng taxi hoạt động rải rộng khắp thành phố Vũng Tàu. Quý khách có thể bắt xe hay gọi quan tổng đài để được phục một cách nhanh nhất, rút ngắn thời gian trễ một cách tối đa nhất.

Số điện thoại taxi Gili:

  • 0254.3.85.85.85

Taxi Petro

Taxi Vũng Tàu

Là một hãng Taxi có số lượng khá lớn ở Vũng Tàu, và là một hãng có giá rẻ nhất trong thành phố. Việc liên lạc bắt chuyến cũng cực kỳ thuận tiện và dễ dàng. Khách du lich có thể gọi đến số tổng đài để đạt cho mình chiếc xe di chuyển trong khắp thành phố.

Số điện thoại taxi Petro Vũng Tàu:

  •  0254.3.851.851
  • 0254.3.81.81.81

Taxi Bình An

Taxi Vũng Tàu

Đã có mặt tại Vũng Tàu hơn 8 năm. chắc chắn Taxi Bình An sẽ không làm các quý khách thất vọng khi lựa chọn Bình An. với đội ngũ nhân viên cũng như tài xế phục vụ nhiệt tình và chu đáo, quý khách sẽ tận hưởng trọn vẹn Thành phố Vũng Tàu. Liên hệ đặt xe qua số của tổng đài.

Số điện thoại taxi Bình An:

  • 0254.3.79.79.79

Futa Taxi

Taxi Vũng Tàu

Là một hãng Taxi mới có mặt tại Vũng Tàu, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, đem tói cho quý khách sự an tâm. Fata đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Có mực giá khá rẻ, số lượng xe lớn (hơn 2000 chiếc) đáp ứng nhanh chóng nhu cầu di chuyển của Du khách.

Số điện thoại Futa taxi:

  • 0254.38.38.38.38

Taxi Navi (Taxi Nam Việt)

Nhắc đến sự tiện lợi và giá rẻ thì không thể thiếu Navi. Giá cả phải chăng có mặt nhanh chóng sẽ giúp quý khách di chuyển đến cách khu thăm quan, vui chơi nhanh chóng.

Số điện thoại taxi Navi:

  • 0254.3.83.83.83

Taxi Mai Linh

Sự có mặt của Taxi Mai linh chắc hẳn cũng không làm quý khách bất ngờ, vì hầu hết các tỉnh thành đếu có sự góp mặt của hãng taxi nổi tiếng này. du khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn hãng taxi này để di chuyển trong thành phố

Trên đây là một số thông tin Megataxi tổng hợp được, với thông tin số điện thoại chi tiết như vậy, du khách có thể hoàn toàn yên tâm để chọn lựa một hãng taxi gần nơi bạn đang sinh sống nhất để được điều chuyển xe trong thời gian sớm nhất. Hi vọng sẽ hữu ích đối với du khách. Chúc quý khách di chuyển an toàn và có những trải nghiệm tuyệt vời. Megataxi xin trân thành cảm ơn.