Cẩm nang phong thủy – Hướng dẫn tìm vị trí tài vị hợp phong thủy cửa hàng, từ đó làm ăn phát đạt. – Cập nhật mới nhất – Megataxi – Đặt taxi nhanh chóng tiện lợi toàn quốc

Cẩm nang phong thủy – Hướng dẫn tìm vị trí tài vị hợp phong thủy cửa hàng, từ đó làm ăn phát đạt. – Cập nhật mới nhất

[ad_1]

Với tốc độ đô thị hóa tăng nhanh như hiện nay, ngày càng nhiều cửa hàng xuất hiện trên địa bàn thành phố tạo điều kiện rất lớn cho cuộc sống của người dân, chủ cửa hàng cũng mong cửa hàng của mình làm ăn phát đạt.

Vì vậy, nhiều ông chủ sẽ tìm mọi cách để trang hoàng cửa hàng của mình, thứ nhất là trang trí cửa hàng, thứ hai là họ cũng hy vọng sẽ cải thiện được sự giàu có của cửa hàng, trong phong thủy, bước tiếp theo là cải thiện sự giàu có của cửa hàng hoặc để xem tài vận của cửa hàng. Hôm nay chúng tôi sẽ Cho tôi giải chi tiết về sơ đồ tài vị phong thủy của cửa hàng.

1. Sơ Đồ Phong Thủy và Tài Vị Của Cửa Hàng

Để làm ăn phát đạt, việc đầu tiên là bạn phải tìm được tài vị của cửa hàng, cách tốt nhất để xác định được tài vị của cửa hàng là tìm được tài vị. Mọi cửa hàng đều có tài chính rõ ràng. Tài vị liên quan đến sự thịnh suy suy giảm vận may tài lộc, sự nghiệp, công danh,… của cửa hàng nên việc bài trí, trang trí tài vị cần được chú ý. Vị trí tài chính rõ ràng là hướng chéo của lối vào cửa hàng.

Ví dụ, nếu cửa cửa hàng mở ra bên phải, tài vị ở trên cùng của đường chéo bên trái. Nếu cửa tiệm mở về bên trái thì tài vị ở trên cùng của đường chéo bên phải. Nếu cửa hàng mở ở chính giữa, phía có nhiều khí tụ thì nên chọn vị trí sáng sủa. Sử dụng phương pháp này để tìm ra tài vị yêu cầu cửa hàng phải vuông vắn hơn, nếu là hình thang, hình thoi, hình tròn, hình tam giác,… thì phương pháp này không phù hợp.

2. Sơ đồ phong thủy cửa hàng vượng tài tối kỵ

Vì có tài chính rõ ràng thì ắt phải có tài vị tối, tài vị tối kỵ chỉ cửa hàng khác nhau, tài vị hắc ám là khác nhau.

(1) Cửa hàng có cổng quay về hướng Nam và Bắc – Nam được gọi là Đông Tứ Trạch trong Phong thủy, và vị trí tài chính của Đông Tứ Trạch là ở phía Tây Nam và Bắc.

Ngũ hành của tài vị hướng Tây Nam thuộc “thổ”, hỏa trong ngũ hành sinh thổ nên vị trí phát tài có thể đặt làm linh vật phong thủy “hành hỏa”. Ngũ hành của tài vị ở hướng Bắc là “thủy”, Kim sinh ra Thủy nên vị trí tài vị này có thể đặt làm linh vật phong thủy “Kim”.

(2) Cửa hàng có cửa quay về hướng Tây Nam, Đông Bắc, quay về hướng Tây Nam gọi là Nhà Tướng về mặt phong thủy, tài vị của Nhà Tướng là hướng Tây Bắc và Đông Bắc.

Nhà Tướng thuộc Tây tứ trạch trong phong thủy. Ngũ hành của tài vị hướng Tây Bắc là “Kim”, ngũ hành sinh Kim nên vị trí tài vị này có thể đặt làm linh vật phong thủy ngũ hành “thổ”.

Ngũ hành hướng Đông Bắc tài vị thuộc “thổ”, Hỏa trong ngũ hành sinh thổ, thì vị trí tài vị này có thể đặt làm linh vật phong thủy thuộc “Hỏa”.

(3) Cửa hàng hướng Tây, tọa Đông sang Tây gọi là nhà động thổ trong Phong thủy, tài vị của nhà động thổ là hướng Đông Tây Bắc.

Đây thuộc Tây Tứ Trạch trong phong thủy. Tài vị của Tây Tứ Trạch, ngũ hành thuộc “mộc”, sinh thủy nên có thể đặt vị trí phát tài này làm linh vật phong thủy hành “thủy”.

Ngũ hành của tài vị hướng Tây Bắc là “Kim”, ngũ hành sinh Kim nên vị trí tài vị này có thể đặt làm linh vật phong thủy “thổ”.

(4) Cửa hàng có cổng quay về hướng bắc và nam: Tài vị là ở phía đông bắc và chính nam.

Nhà Thuộc Đông Tứ Trạch trong Phong thủy. Ngũ hành hướng Đông Bắc tài vị thuộc “thổ”, Hỏa trong ngũ hành sinh thổ, thì vị trí tài vị này có thể đặt làm linh vật phong thủy “hành hỏa”.

Tài vị ở hướng Nam, ngũ hành thuộc “hỏa”, Mộc trong ngũ hành sinh hỏa, thì vị trí tài vị này có thể đặt làm linh vật phong thủy “mộc”.

(5) Cửa hàng có cổng quay về hướng Đông Nam và Tây Bắc. Quay về hướng Đông Nam được coi là nhà khô trong phong thủy, và nhà khô nằm ở phía Tây, Tây Bắc và Bắc.

Nhà khô thuộc Tây tứ trạch trong phong thủy. Tài vị trong ngũ hành Tây và Tây Bắc là “Kim”, Kim sinh ra trong ngũ hành nên có thể đặt tài vị này làm linh vật phong thủy “thổ”.

Hướng Bắc tài vị, ngũ hành thuộc “thủy”, Kim sinh ra thủy trong ngũ hành, nên vị trí tài vị này có thể đặt làm linh vật phong thủy “Kim”.

(6) Cửa hàng có cửa quay về hướng đông bắc và tây nam: Quay về hướng đông bắc thì tài vị của cửa hàng nằm ở hướng đông và tây nam.

Hướng Đông thuộc về Tây Tứ Trạch trong Phong thủy. Tài vị của bạn ở phía đông ngũ hành thuộc “mộc”, Thủy sinh mộc, thì tài vị này có thể đặt làm linh vật phong thủy thuộc “Thủy”.

Ở phương vị Tây Nam của tài vị, ngũ hành thuộc “thổ”, Hỏa sinh thổ trong ngũ hành, thì vị trí tài vị này có thể đặt làm linh vật phong thủy “hành hỏa”.

(7) Cửa hàng có cổng quay về hướng Tây Bắc và Đông Nam:  Quay mặt về hướng Tây Bắc thì tài vị của Nhà là ở Tây Nam và Đông Nam. Ngôi nhà thuộc về Đông Tứ Trạch trong Phong thủy.

Ở phương vị Tây Nam của tài vị, ngũ hành thuộc “thổ”, Hỏa sinh thổ trong ngũ hành, thì vị trí tài vị này có thể đặt làm linh vật phong thủy “hành hỏa”.

Hướng Đông Nam của tài vị, ngũ hành thuộc “mộc”, ngũ hành là thủy sinh mộc, thì vị trí tài vị này có thể đặt linh vật phong thủy thuộc “thủy”.

(8) Các cửa hàng có cổng hướng Đông quay về hướng Đông và Tây quay về hướng Đông thì  tài vận của cửa hàng là hướng Nam, Tây Bắc và Đông Nam. Cửa hàng thuộc về Đông tứ trạch trong Phong thủy.

Tài vị ở hướng Nam, ngũ hành thuộc “hỏa”, mộc trong ngũ hành tạo hỏa, thì vị trí tài vị này có thể đặt làm linh vật phong thủy “mộc”.

Ngũ hành của tài vị hướng Tây Bắc là “Kim ”, ngũ hành sinh Kim nên vị trí tài vị này có thể đặt làm linh vật phong thủy “thổ”.

Hướng Đông Nam của tài vị, ngũ hành thuộc “mộc”, ngũ hành là thủy sinh mộc, thì vị trí tài vị này có thể đặt linh vật phong thủy thuộc “thủy”.

Theo vị trí tài vượng trong Phong thủy của Tám ngôi nhà:

Có tám hướng trong Phong Thủy của Tám Ngôi Nhà, một nửa hung khí và một nửa may mắn.

(1) Bốn hướng tốt: Phụ Vị, Diên Niên,Thiên Y, Sinh Khí.

(2) Bốn sao dữ: Tuyệt Mệnh , Họa Hại, Ngũ Quỷ, Lục Sát.

Vị trí tối được đánh giá dựa trên vị trí của cổng và sự thăng trầm của hướng.

Trong Bát môn trường phong thủy, có các chòm sao phân bố ở các hướng trong cửa hàng, đó là các sao “Phục vị, Thiên Y, Diên Niên, Sinh Khí” và “Họa Hại, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Tuyệt Mệnh”, trong số đó “Diên Niên, Thiên Y” “Sinh Khí” là một ngôi sao may mắn, và vị trí của ngôi sao “Sinh Khí” là một vị trí tài vị.

Vị trí của các chòm sao này không cố định mà thay đổi theo vị trí của cửa cửa hàng.

Ví dụ, nếu cửa ở phía đông, tài vị “Diên Niên” rơi vào phía đông bắc của ngôi nhà;

Cổng ở phía Bắc của ngôi nhà, và vị trí tài chính “Diên Niên” rơi vào phía Bắc của ngôi nhà;

Đối với những ngôi nhà có cổng ở phía Nam, tài vị “Diên niên” rơi vào phía Nam của ngôi nhà;

Cửa ở phía Đông Nam của ngôi nhà, tài vị “Diên Niên” rơi vào phía Tây Nam của ngôi nhà;

Cửa ở hướng Tây của ngôi nhà, tài vị “Diên Niên” rơi về phía Đông Nam của ngôi nhà. Những vị trí khác có thể được suy luận bằng phép loại suy.

(3) Vị trí tài vị cố định

Trong Phong thủy, có một vị trí tài vị cố định, đó là hướng Đông Bắc của cửa hàng. Hướng Đông là phương vị tài vận vĩnh viễn không thay đổi do vị trí cửa nhà, dù ngồi trong nhà như thế nào thì cũng cần đặc biệt chú ý đến phương vị hướng Đông của ngôi nhà.

Hướng dẫn cách xem phong thủy cửa hàng

1. Nhìn vào sự may mắn của cửa hàng trước cửa hàng

Thực tế, trong phong thủy của cửa hàng, hướng cửa chiếm một vị trí rất quan trọng, hướng cửa thậm chí còn liên quan trực tiếp đến sự tốt lành trong phong thủy của cửa hàng. là tốt hay xấu, trước tiên chúng ta phải chú ý đến hướng của cửa trước của cửa hàng.

Nói chung, cửa trước của cửa hàng quay mặt về hướng Bắc và Nam, không có gì sai khi cửa hàng quay mặt về hướng này, một chút bài trí cũng có thể hình thành một Phong thủy mạnh.

Nếu bạn ngồi ở hướng Tây quay mặt về hướng Đông thì phong thủy cũng rất tốt, nói cho cùng thì hướng Đông là “khí từ mặt trời đến”, hướng Đông có thể đem lại may mắn cho cửa hàng, còn nếu hướng Đông đang phát triển, nó cũng có thể làm cho chủ sở hữu chăm chỉ hơn. Dường như những cửa hàng quay mặt về hướng Đông và Nam đều có phong thủy tốt.

Tuy nhiên, nếu cổng của cửa hàng quay mặt về hướng Tây hoặc Bắc, nó sẽ tạo ra một luồng Phong khí hung dữ. Phong thủy ở hai hướng này không tốt, hướng Tây có nghĩa là suy tàn, hướng Bắc gió lạnh nên dù quán quay mặt về hướng Tây hay Bắc thì phong thủy cũng không tốt.

2. Xem Cửa hàng có bị thiếu góc không

Khi xem phong thủy của cửa hàng, bạn cũng cần phải xem các căn của cửa hàng có bị khuyết góc hay không, hình dáng cửa hàng phải vuông vắn, góc cạnh là điều không thể thiếu thì việc kinh doanh của cửa hàng sẽ tốt. Cửa hàng là hình vuông và ổn định nó là tốt. Nếu cửa hàng thiếu góc, cạnh sắc nhọn sẽ không có lợi cho tài vận phong thủy của cửa hàng, ảnh hưởng xấu đến công việc kinh doanh.

3. Xem cách trang trí cửa hàng có hợp với ngũ hành 8 mệnh của chủ nhân không.

Trang trí, màu sắc, hướng,… của cửa hàng đều phải phù hợp với ngũ hành của chủ cửa hàng. Ví dụ, chủ cửa hàng có thể dùng màu đỏ, tím, cam và các màu khác để trang trí theo phong thủy của cửa hàng, có thể có lợi cho tài vận của chủ cửa hàng và giúp cửa hàng hút tiền.

Điều tương tự bao gồm việc lựa chọn hướng cửa hàng, hình thái phong thủy trong cửa hàng, cách bài trí trong cửa hàng,… Nếu tất cả đều có thể sắp xếp theo sở thích ngũ hành của chủ cửa hàng và bát quái đồ số của chủ cửa hàng thì có thể phát huy tác dụng. một vai trò rất tốt. Tự nhiên Có thể giúp thu hút sự giàu có.

4. Xem có bất kỳ đồ vật không xác định nào trước cửa hàng không

Cái gọi là vật không rõ chủ yếu là thùng rác, nhà vệ sinh và những nơi khác, gây khá nhiều phiền toái từ tâm lý và vệ sinh môi trường.

Hơn nữa, trong Phong thủy, những luồng khí này do những đồ vật không rõ nguồn gốc mang lại được Phong thủy coi là hung dữ, điều này đương nhiên không có lợi cho Phong thủy của cửa hàng để thu hút tiền bạc, tự nhiên ít người vào mua đồ, không có cách nào. tăng mức độ phổ biến. Đã phát triển.

5. Nhìn sự hên xui của cách bài trí cửa hàng

Tất nhiên, cách bài trí của cửa hàng liên quan đến phong thủy của cửa hàng, nên vận may của cửa hàng cũng cần nhìn vào cách bài trí của quán.

Nói chung, quầy thu ngân trong cửa hàng là một bộ phận rất trọng yếu, quầy thu ngân không được đối diện với cửa ra vào hoặc phía trên vị trí hung, nếu thu ngân của cửa hàng quay mặt ra cửa hoặc nằm ở vị trí hung. tạo ra một phong thủy hung dữ sẽ ảnh hưởng đến cửa hàng, tài lộc.

6. Nhìn vào vị trí của cửa hàng

Vị trí cửa hàng cho biết là vượng khí tránh xa, nơi phố thị sầm uất là nơi có dòng người qua lại. Theo phong thủy, có người tức giận, có người càng giận thì càng vượng, nếu giận thì làm ăn phát đạt.

Xét về góc độ kinh tế, những khu vực phồn hoa ở các thị trấn là nơi diễn ra các giao dịch hàng hóa sôi động và thường xuyên nhất, người dân tập trung rất đông để mua hàng hóa.

Nếu bạn chọn mở cửa hàng ở khu vực phồn hoa trong thị trấn, bạn có thể chủ động tiếp đón những sản phẩm của chính mình để nhân viên tư vấn, sản phẩm có thể thu hút khách hàng, có vai trò thúc đẩy bán hàng, làm ăn phát đạt.

Ngược lại, nếu cửa hàng được mở ở một khu vực đường phố xa xôi, thì việc tránh mặt khách hàng là điều tối quan trọng. Khi các cửa hàng mở cửa kinh doanh, khách hàng ít lui tới, các cửa hàng sẽ vắng vẻ, hoang tàn.

Theo phong thủy, con người tượng trưng cho sự tức giận, không có ai bảo trợ cho cửa hàng thì cửa hàng thiếu sinh khí. Ít tức giận hơn có nghĩa là tạo ra khí âm. Việc kinh doanh ế ẩm và ế ẩm của cửa hàng chỉ là tâm trạng u ám. Sự kỳ thị quá mức đối với một cửa hàng không chỉ khiến việc kinh doanh thua lỗ mà còn làm tổn hại đến sinh khí của chủ cửa hàng và khiến cửa hàng bị phá sản.

7. Nhìn vào vận may của cửa hàng

Cửa hàng tốt hay xấu hơn, phong thủy của cửa hàng cũng có ảnh hưởng không nhỏ. Vì vậy, khi xem phong thủy của cửa hàng mình, bạn cũng phải quan sát phong thủy Minh Đường. Xét cho cùng, Minh Đường là vị trí trước cửa hàng, vị trí này liên quan mật thiết đến vượng khí của cửa hàng, đồng thời liên quan mật thiết đến vận may phong thủy của cửa hàng.

Về mặt phong thủy, Minh đường phải rộng rãi, sáng sủa, không bị che khuất, vì vậy Minh Đường của cửa hàng rất rộng rãi, có tầm nhìn rộng, có thể trốn gió và tụ khí, với một cửa Minh đường như vậy, Phong thủy tự nhiên là rất tốt lành.

Tuy nhiên, nếu Minh Đường của cửa hàng quá hẹp và Mình Đương của cửa hàng có các vật cản như biển quảng cáo, cột điện thoại, đèn đường đỏ, cây to, cầu vượt, … thì phong thủy kém của cửa hàng đương nhiên sẽ mang lại phong thủy không may mắn cho cửa hàng. .Mục tiêu thị trường, dẫn đến sự thất bại khốc liệt của Phong thủy của cửa hàng.

Phong Thủy Cửa Hàng Tài Lộc May Mắn

1. Đặt bể cá theo phong thủy cửa hàng để chiêu tài lộc.

Trong Phong thủy cổ truyền có câu “đắt khách, vượng thủy” nên bể cá giữ nước có tác dụng gia tăng tài lộc.

Vì vậy, đặt bát cá vàng ở cửa hàng, công ty có thể có tác dụng kiếm tiền rõ ràng hơn. Nói chung, cá vàng để cầu tài lộc nên chọn vàng và đen, số lượng tốt nhất là 1, 4, 6, 9 và các con số may mắn khác.

Tuy nhiên, cần lưu ý những người tránh thủy về mặt lý số không nên đặt bể cá, nếu không sẽ không những không thu hút được của cải mà còn làm tiêu tan của cải, làm quan đến chức.

2. Linh vật phong thủy đặt trên mặt tiền cửa hàng.

Linh vật có tác dụng cải thiện phong thủy, muốn cửa hàng hút tài lộc thì chúng ta có thể đặt linh vật chiêu tài lộc phong thủy của cửa hàng vào phương vị tài vận của cửa hàng.

Không nên đặt linh vật may mắn ở vị trí hung dữ, vì như vậy sẽ làm giảm tác dụng của may mắn và khiến linh vật không thể phát huy tác dụng. Tất cả những linh vật may mắn được đặt đều phải là linh vật đắc tài, nếu linh vật không được khai sáng thì không thể đóng vai trò chiêu tài.

3. Sử dụng cây phong thủy thu hút tài lộc

Cây phong thủy nói chung được dùng để tăng sinh khí, vì vậy tốt nhất bạn nên chọn những loại cây có sức sống dẻo dai hơn, sẽ có lợi hơn cho sinh khí của quán.

Tuy nhiên, khi đặt cây phong thủy may mắn trong cửa hàng không nên chọn những loại cây có gai nhọn như xương rồng, lê gai,… nếu không sẽ dễ dẫn đến sự trùng lặp, không có lợi cho sự hài hòa của quán.

Ngoài ra, không nên đặt cây ở phía hung dữ, vì như vậy sẽ giúp tăng thêm hung khí nhưng lại không giúp vượng khí cho tiệm.

Tài vị Phong thủy

1.Cửa hàng với sự cởi mở và tránh chật hẹp để thu hút sự giàu có

Khi lựa chọn địa chỉ cửa hàng, Phong Thủy nhấn mạnh sự cởi mở của Minh Đường và tiếp nhận sinh khí của tất cả các hướng, điều này phù hợp với việc doanh nghiệp chú trọng đến việc thu hút khách từ mọi nơi. Theo nguyên tắc này, khi lựa chọn địa chỉ cửa hàng, bạn cũng nên xem xét không gian thoáng trước cửa hàng, không có vật cản như hàng rào, cột điện thoại, biển quảng cáo, cây cối quá lớn che khuất. đôi mắt.

2. Phong thủy cửa hàng mở ở vị trí tốt để thu hút tài lộc

Cửa hàng là miệng của cả cửa hàng, là nơi của cải đi vào và là ấn tượng đầu tiên của cả cửa hàng, vì vậy, phong thủy của cửa hàng đặc biệt quan trọng, nên mở cửa ở những vị trí tốt. chẳng hạn như Diên Niên và Phúc Đức, và không thể mở, ở vị trí Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, vv, tài vận sẽ khỏe mạnh, nguồn khách hàng sẽ thịnh vượng, ông chủ sẽ giàu có.

Xem thêm: Ghi nhớ 6 điểm trong Phong thủy doanh nghiệp

[ad_2]